Sau nhiều lần “bốc hơi” cuối cùng Jack cũng được nhà sản xuất thông báo sẽ có một buổi trò chuyện với tất cả các thành viên.

Jack xuất hiện trên poster chính thức của Running Man Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa là Running Man Việt Nam mùa 2 – Chơi Là Chạy sẽ chính thức ra mắt khán giả trên sóng truyền hình. Ngay từ thời điểm này, dàn người chơi cố định cũng như nhà sản xuất đã tranh thủ nhá hàng một số thông tin liên quan đến chương trình, đặc biệt hình ảnh mới nhất có sự xuất hiện của Jack.

Jack vẫn xuất hiện trong poster chính thức của Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nhà sản xuất thông báo sẽ có một buổi trò chuyện với tất cả các thành viên trong chương trình Running Man Việt mùa 2 và có đầy đủ 9 thành viên. Đây là lần đầu thấy BTC nhắc đến Jack sau một thời gian dài nam ca sĩ dường như “bốc hơi” trong đợt đi Hàn Quốc quay hình.

Jack sẽ xuất hiện vào tối nay cùng 8 thành viên còn lại chăng? (Ảnh: FBNV)

“Biết quý vị nôn nao tới ngày phát sóng dữ lắm rồi nên Running Man Vietnam mang thêm cơ hội để cả nhà được gần gũi hơn với dàn cast. Ngoài việc được trò chuyện, tâm tình trực tiếp cùng với dàn cast Running Man Vietnam mùa 2, khán giả tham gia buổi giao lưu trực tuyến còn có nhiều trò chơi thú vị”, Fanpage chương trình thông báo.

Khán giả của giọng ca “Hoa hải đường” háo hức khi thấy được thông báo mới nhất có hình nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó một tuần, khi 8 thành viên cùng livestream trò chuyện với khán giả thì Jack không xuất hiện. Trong lúc mở đầu chào khán giả, nghệ sĩ Trường Giang giải thích lý do không đủ các thành viên: “Tôi xin giới thiệu các vị trí của Running Man, có thể là không đầy đủ do đêm đã khuya, có những nghệ sĩ từ sáng tới tối họ có lịch trình tập luyện và lý do sức khỏe nên họ có thể không có mặt được”. 

Liệu những tập quay hình tại Hàn Quốc có sự xuất hiện của Jack hay không? (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu, trên trang fanpage của chương trình, khán giả yêu cầu ban tổ chức loại Jack khỏi dàn cast tham dự vào mùa này. Nhiều người cho rằng đời sống tình cảm phức tạp của nam ca sĩ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Jack nhận được nhiều lời yêu cầu nhà sản xuất nên loại anh khỏi chương trình sau ồn ào tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Jack là thành viên cuối cùng được ê-kíp công bố sẽ góp mặt trong mùa 2 của chương trình truyền hình thực tế này. Để tham gia chương trình, Jack cho biết anh đã quyết định tạm gác mọi công việc và các dự án khác sang một bên để dành trọn cho chương trình, đồng thời cũng dành thời gian tập luyện để có nhiều sức khỏe tham gia những thử thách khó nhằn.

Trường Giang từng úp mở đây sẽ là nhóm hài mới của Running man Việt mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Đội hình Running man Việt Nam mùa 2 gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jack. Với đội hình mới khán giả đang rất mong chờ mùa 2 sẽ có nhiều điều thú vị.

Hiện, khán giả, người hâm mộ của Jack đều mong chờ xem liệu tối nay trong buổi giao lưu với khán giả nam ca sĩ có xuất hiện như thông báo hay không. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *