Sau loạt những bài viết chia sẻ về khoảnh khắc ở trời Tây, Chi Pu đã chính thức thông báo việc cô sang Mỹ qua dòng tâm tình cùng người hâm mộ.

Chi Pu check-in trường Đại học Harvard, lên tiếng về lý do sang Mỹ

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao việc Chi Pu sang Mỹ khi cô liên tục đăng tải những bức ảnh “sang – xịn – mịn” tại xứ sở cờ hoa, đặc biệt còn check-in tại trường Đại học danh giá Harvard. Sau những tò mò, “đoán già đoán non” của dân tình, nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về việc cô đã đến Mỹ và dự định sẽ có khoảng những hoạt động thú vị tại đây.

Chi Pu đăng tải hình ảnh tham quan khuôn viên trong trường Đại học Harvard. (Ảnh: IGNV)

Trên trang cá nhân, giọng ca Anh ơi ở lại đã đăng tải một bài viết cảm ơn người hâm mộ đã hỏi thăm và gợi ý người đẹp những địa điểm đẹp, đồ ăn ngon. Ngoài ra, Chi Pu cũng chia sẻ thêm về lý do nữ ca sĩ sang Mỹ vào thời điểm này.

Cô viết: “Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp với 1 số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu. Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp”.

Nữ ca sĩ chia sẻ về lý do sang Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày vừa qua, Chi Pu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vi vu ở nhiều địa điểm du lịch tại Mỹ như trường Đại học Harvard, khu nông trại có trang trí lễ Halloween sớm… Người đẹp lựa chọn các trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật kèm theo kiểu trang điểm nhấn viền môi đậm “chất Mỹ”.

Chi Pu check-in khuôn viên và bảo tàng nghệ thuật của trường Đại học Harvard. (Ảnh: IGNV)

Người đẹp chăm chỉ ghi lại khoảnh khắc tại trời Tây. (Ảnh: IGNV)

Chi Pu được cộng đồng mạng quốc tế khen ngợi

Chi Pu tốt nghiệp trường THPT Lê Quý Đôn, tham gia học khóa dự bị tiếng Anh tại Đại học RMIT tuy nhiên đã bảo lưu kết quả học tập vì chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Về khả năng ngoại ngữ Chi Pu thừa nhận bản thân thành thạo được 3 thứ tiếng là Việt – Hàn – Anh. Chia sẻ về việc học, người đẹp tâm sự: “Theo mình, học là việc lâu dài cả cuộc đời. Trong khi đó, cơ hội và thời điểm phát triển ở lĩnh vực nghệ thuật không phải lúc nào cũng có”.

Giọng ca Từ hôm nay từng chia sẻ cô du học là một ước muốn từ lâu của cô. Đến đầu năm 2017, Chi Pu trở thành Đại sứ xúc tiến du học Việt Nam – Anh Quốc và còn được trao tặng một suất học bổng toàn phần du học tại Vương Quốc Anh. Nhưng tại thời điểm đó nữ ca sĩ chưa có quyết định chắc chắn về thời điểm sẽ đi du học.

Chi Pu cầu tiến và có ước mơ được du học. (Ảnh: FBNV)

Việc bất ngờ đến đất nước cờ hoa và thông báo chuẩn bị nhập học khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Người hâm mộ mong đợi nữ ca sĩ sẽ có nhiều trải nghiệm tích cực khi lựa chọn phát triển sự nghiệp học hành tại đây.

Chi Pu thay đổi cả phong cách trang điểm và trang phục lạ mắt. (Ảnh: IGNV)

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *