Sau khi thông báo đang tập trung ráo riết cho vụ kiện, Đàm Vĩnh Hưng xin phép được cung cấp thông tin của các mạnh thường quân đến cơ quan chức năng.

Đàm Vĩnh Hưng xin công khai thông tin của mạnh thường quân cho vụ kiện

Thời gian qua, công chúng dành nhiều sự quan tâm đến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi anh vướng phải những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề tiền từ thiện quyên góp của các mạnh thường quân. Nam ca sĩ bị cho là đã ăn chặn 96 tỷ đồng và không sao kê cụ thể. Ngay sau đó “ông hoàng nhạc Việt” khẳng định bản thân minh bạch và đang tiến hành khẩn trương đưa  vụ việc này ra trước pháp luật và nhờ cơ quan chức năng xử lý.

Nam ca sĩ thường xuyên cập nhật những hoạt động liên quan đến việc nhờ sự can thiệp của pháp luật trong vụ việc “ăn chặn 96 tỷ đồng”. (Ảnh: FBNV)

Khi bị cư dân mạng “dội bom” yêu cầu sao kê các khoản thu chi cũng như chứng từ về việc quyên góp của mạnh thường quân trong các chuyến từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khóa bình luận trên Fanpage và khẳng định sẽ chứng minh được sự trong sạch. Nam ca sĩ đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của anh làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.

Anh tập trung ráo riết cho vụ kiện tránh ảnh hưởng đến công tác chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Mr.Đàm cũng xin phép công khai thông tin của các mạnh thường quân đã từng quyên góp vào tài khoản của anh. Nam ca sĩ thông báo: “Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”. Và cả những fan rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng: “Xin đừng nêu tên em nha… không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi… anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật. Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà”.

“Ông hoàng nhạc Việt” có nhiều hoạt động từ thiện trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại sự việc vẫn được đông đảo công chúng quan tâm. Nam ca sĩ liên tục khẳng định anh không bao giờ đánh đổi thanh danh, sự nghiệp chỉ vì tiền từ thiện.

Nam ca sĩ mong muốn các mạnh thường quân và người hâm mộ cùng hợp tác cho vụ kiện. (Ảnh: FBNV)

Nổi tiếng là sao nam chăm làm từ thiện và có cá tính mạnh mẽ Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng hết mình với những công việc thiện nguyện, vì cộng đồng. Anh nhiều lần đóng góp cho các công tác phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM. Sau những ồn ào không đáng có, nam ca sĩ đã từng tuyên bố sẽ không bao giờ đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện một lần nào nữa.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *