Sau khi lên tiếng xin lỗi, Hiền Hồ đã có động thái mới

Kể từ khi ồn ào nổ ra thì Hiền Hồ khóa hết các trang cá nhân của mình và “ở ẩn”. Tuy nhiên mới đây nhất, cô nàng đã chính thức mở lại trang Facebook cá nhân và đăng tải một bài viết khá dài. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy có lỗi và rất thất vọng về bản thân mình.

Sau khoảng thời gian “ở ẩn” vì ồn ào hẹn hò với đại gia U50, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận sai lầm. Tiếp theo đó, nữ ca sĩ đã có những động thái mới nhất trên mạng xã hội.

Hiền Hồ chia sẻ: “Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra”.

“Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hiền Hồ cho biêt sau khi gặp biến cố, cô đã rất suy sụp nên mới đóng hết tất cả các tài khoản mạng xã hội. Mãi cho đến hiện tại, khi tinh thần đã ổn định thì cô mới có thể lên tiếng chính thức.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra”.

Hiền Hồ nhận hết những lỗi lầm của mình và chấp nhận bị khán giả “ném đá”. Nữ ca sĩ nhận thấy đây là một bài học lớn dành và cô xin thêm thời gian để tự chất vấn lại bản thân mình. Ồn ào lần này đã khiến giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại thức tỉnh và sẽ nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

“Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối lời, Hiền Hồ mong được khán giả thông cảm, bao dung vì những lỗi lầm của mình. Vì cô vẫn là một ca sĩ trẻ nên chưa có sự chín chắn trong suy nghĩ, hành động và đã vô tình đã đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan”, nữ ca sĩ tiếp lời.

Hiền Hồ hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội và được khán giả bàn tán xôn xao. (Ảnh: FB Hiền Hồ)

Hiện tại, Hiền Hồ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau khi lên tiếng xin lỗi về ồn ào hẹn hò với đại gia U60. Khán giả hiện đang tranh cãi gay gắt trước động thái mới của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại dù đúng dù sai thì lời giải thích đã không còn quan trọng. Do đó, cô muốn dành lời xin lỗi chân thành gửi đến khán giả. Hiền Hồ chia sẻ: “Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người.”

Sau khoảng thời gian vướng ồn ào tình cảm với đại gia U60, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *