Sau khi đích thân mang tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam sang Mỹ trao cho gia đình, vợ chồng Việt Hương đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương rơi nước mắt khi lần đầu đến thăm mộ cố NS Chí Tài tại Mỹ

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Việt Hương được biết đến với tấm lòng nhân ái, nghĩa tình. Nữ nghệ sĩ được gia đình và bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, lo lắng hậu sự cho người thân không may qua đời. Mới đây, Việt Hương đã có mặt tại Mỹ để trao tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung tận tay gia đình. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ danh hài cũng ghé thăm nơi yên nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân, Việt Hương đã cùng ông xã Hoài Phương đến thăm mộ đàn anh​. (Ảnh: T.H)

Trước đây, Việt Hương là người đưa thi hài Chí Tài ra sân bay để về với gia đình. Khán giả luôn hỏi nữ danh hài về nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. Chính vì vậy, công việc đầu tiên mà vợ chồng cô muốn làm khi về Mỹ chính là đến nơi nghệ sĩ Chí Tài nằm.

Tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài được đặt ở một vị trí rất đẹp, ngay sau lưng tượng Chúa và không gian xung quanh cũng thoáng đãng, mát mẻ. Nữ danh hài tâm sự cố gắng không khóc nhưng nước mắt vẫn rơi khi đứng trước bia mộ của người đàn anh thân thiết.

“Livestream với quý vị Hương ráng không khóc. Hương là người mau nước mắt. Sợ khóc người ta la nên ráng kìm nè. Thương ổng dễ sợ luôn. Hương là người thay đồ, đưa ổng về đến đây. Khán giả của anh Chí Tài và Việt Hương đều hỏi rằng anh ở chỗ có ổn không, ở chỗ như thế nào. Rất nhiều người muốn gặp được anh. Việt Hương mong mọi người nhìn thấy rằng anh Tài đang ở nơi rất đẹp” – nữ danh hài vừa nói vừa rơi nước mắt.

Bà xã Hoài Phương nghẹn ngào nói về nơi an nghỉ của đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương tiếp tục không kìm nén được xúc động khi tâm sự với cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô chia sẻ những kỷ niệm, nhắc lại ngày lo liệu hậu sự để đưa anh về nhà trên chuyến bay không khứ hồi. Việt Hương nghĩ rằng Chí Tài là đàn ông nên có thể tự đi một mình, Phi Nhung là phụ nữ lại chỉ còn tro cốt nên muốn đích thân đưa nữ ca sĩ về nhà. Bà xã Hoài Phương tin rằng Chí Tài cũng sẽ muốn cô làm như vậy.

Cùng Việt Hương đến thăm mộ Chí Tài, bà xã cố nghệ sĩ cũng tâm sự: “Hôm nay Việt Hương và Hoài Phương đến thăm anh này anh ơi. Bé Heo cũng rất cảm ơn Việt Hương và Hoài Linh ở Việt Nam đã tổ chức một đám tang lớn và chu đáo. Bé Heo và gia đình lúc nào cũng nhớ đến việc làm của Việt Hương, Hoài Linh và những người bạn”.

Việt Hương đau xót vô hạn ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, đến nay mới có cơ hội đến nơi anh an nghỉ. (Ảnh: T.H)

Bên dưới phần bình luận, khán giả và bạn bè đồng nghiệp gửi nhiều lời thăm hỏi và cảm ơn đến vợ chồng Việt Hương. Lúc sinh thời, nữ danh hài và cố nghệ sĩ Chí Tài rất thân thiết. Nhìn những hình ảnh này người hâm mộ vừa cảm thấy xót xa vừa cảm thấy an lòng.

Một số bình luận liên quan:

– Thấy Việt Hương khóc mà mình cũng rơi nước mắt theo. Thương quá.

– Chị bé Heo hãy vui vẻ phấn chấn và đừng nghĩ anh Tài đã mất, hãy cứ xem như anh Tài đang lưu diễn đâu đó nha chị.

– Thương chị quá, anh chị giữ gìn sức khỏe nhé.

– Cầu mong cho linh hồn của nghệ sĩ chí Tài, ca sĩ Phi Nhung được siêu sinh tịnh độ nơi cõi vĩnh hằng.

– Thương cô Bé Heo lúc nào cũng mạnh mẽ để khán giả và mọi người yên lòng.

Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ khác cũng theo dõi livestream của Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh vợ chồng Việt Hương đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rất xúc động. Khán giả luôn dành tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ đối với cô. Mọi người cảm thấy yên tâm khi nhìn thấy nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài và thấy bà xã anh vẫn sống lạc quan, ổn định.

Nữ danh hài yên tâm khi bà xã cố nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan, trẻ đẹp. (Ảnh: T.H)

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *