Sau khi Công Vinh ‘chốt’ thời gian địa điểm sao kê, netizen phản ứng như thế nào?

Không nói nhiều, Công Vinh cho hẳn thời gian địa điểm rõ ràng để cộng đồng mạng theo dõi ‘tất tần tật’ mọi quá trình sao kê.

Theo đó trên trang cá nhân, Công Vinh cho biết hiện TP HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội nên cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau đến ngân hàng để sao kê.

Theo đó trên trang cá nhân, Công Vinh cho biết hiện TP HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội nên cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau đến ngân hàng để sao kê.

 

Ông xã Thủy Tiên viết: “Xin chào mọi người. Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong: Buổi livestream Mang sao kê ra trước công chúng trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00, ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này”.

Một số dân mạng cũng trông chờ đến ngày 17/9 để chờ xem liệu có “biến” gì sẽ xảy ra hay không.

Bên dưới bài đăng của Công Vinh, netizen cũng đã để lại vô số bình luận. Nhiều người cho rằng cựu tuyển thủ quốc gia uy tín khi đã hứa là sẽ làm.

– “Đúng là kịch hay mà, cứ chờ đến ngày đó xem, chắc chắn sẽ có những chuyện hay ho lắm đây. Hóng người thách thức lên tiếng quá đi”.

– “14h 17/9/2021, mọi người nhớ đặt giờ hay cài đồng hồ báo thức, kẻo quên”.

– “Những người có lòng hảo tâm đi làm từ thiện thì đã có tâm tốt. Mặc kệ ai nói gì thì nói. Việc mình làm trời biết . Chỉ cần tin vào nhân quả báo ứng là được rồi”.

– “Sau vụ này ở nhà cho lành anh chị ơi, có tiền để đó mà hưởng thụ chứ làm việc thiện mà bị nhiều người chửi anh chị, tội cho anh chị quá”.

Công Vinh “chốt” thời gian sao kê

Với việc chốt thời gian địa điểm rõ ràng thế này, dân mạng có quyền mong chờ những diễn biến hấp dẫn của “trận chiến sao kê” lần này giữa Công Vinh – Thủy Tiên với nữ CEO Đại Nam.

 

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *