Sau khi chấm dứt hợp tác với công ty quản lý,Hồ Văn Cường nhắn tin nhờ cô giáo tìm nhà giúp để ra riêng

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường đăng tâm thư thông báo đã được hoàn trả tiền cát-sê và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Nam ca sĩ và gia đình sẽ dọn ra riêng, chấm dứt mọi ồn ào.

Những ồn ào tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý liên tiếp chiếm sóng mạng xã hội những ngày qua. Chiều 11/10, Hồ Văn Cường đăng tải tâm thư cho biết chấm dứt hợp tác với công ty quản lý. Nam ca sĩ được hoàn trả toàn bộ tiền cát-xê, tiền thưởng và nhận thêm 500 triệu đồng như lời cố ca sĩ Phi Nhung đã hứa.


Hồ Văn Cường chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý và dọn ra riêng

Mới đây, trên trang Youtube cá nhân, ca sĩ Long Nhật đã đăng tải clip tiết lộ thông tin về nơi ở mới của Hồ Văn Cường. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: “Nguồn tin thân cận cho tôi biết là Hồ Văn Cường có gọi điện thoại và nhắn tin cho cô giáo mình trong buổi chiều 11/10, nhờ cô giáo tìm nhà giúp. Nghĩa là Hồ Văn Cường muốn rời đi”.

Về vấn đề nơi ở, phía ekip của Phi Nhung cũng thông báo Hồ Văn Cường và gia đình sẽ dọn ra ở riêng, không tiếp tục chung sống tại nhà Phi Nhung. Đại diện ekip Phi Nhung chia sẻ “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường”. 

Ca sĩ Long Nhật cũng khẳng định, bố mẹ Hồ Văn Cường thích sống ở Sài Gòn hơn là về quê vì cuộc sống ở Sài Gòn thoải mái hơn.

Long Nhật cũng chia sẻ thêm, thực chất Hồ Văn Cường không muốn rời đi, nhưng mọi chuyện tiền bạc đã giải quyết xong và cũng không có lý do gì để ở lại, hơn nữa cũng khó nhìn mặt nhau sau những ồn ào về tiền bạc.

Cũng qua clip đăng tải này, Long Nhật mong muốn khán giả hãy giơ cao đánh khẽ, không nên dồn Hồ Văn Cường vào đường cùng vì giọng ca nhí chỉ mới 18 tuổi, vẫn cần học hỏi để phát triển thêm.

Những ồn ào xung quanh chuyện cát-sê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau danh sách 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường trong thời gian từ 26/7/2016 cho đến 5/2/2021.Mạng xã hội xôn xao với danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường

Danh sách này chứa đựng thông tin chi tiết về các buổi diễn của nam ca sĩ, trong đó có các buổi diễn ở các sự kiện sinh nhật, khai trương, đêm nhạc từ thiện, chương trình thực tế… Đáng chú ý, danh sách cũng tiết lộ thông tin vào ngày 23/12/2020, Hồ Văn Cường phải diễn tại Coffee Vườn An Nhiên, trùng thời điểm giọng ca 10X phải thi học kì, do đó, sau khi hát xong nam ca sĩ bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Thông tin này làm dấy lên nhiều bức xúc từ phía netizen, cho rằng Cường đang bị bóc lột.

Tính xác thực của bảng danh sách trên vẫn chưa được khẳng định. Khi liên lạc với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, đại diện phía ekip không bắt máy.

Hồ Văn Cường vướng vào loạt tranh cãi

Phía ekip của cố ca sĩ cũng đã gửi thông cáo đến truyền thông về việc đã giải quyết ổn thoả chuyện tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, đồng thời cũng khẳng định: “Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Ngày 11/10, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi khán giả, thông báo đã nhận lại cát-sê và sẽ rời khỏi công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *