Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến,Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt

Đoạn clip Mr. Đàm vui sướng khoe món quà 2 tiền tỷ tiền mặt giữa bão drama khiến Netizen xôn xao, thực hư ra sao ?

Trong khi vụ kiện vẫn chưa đến hồi kết, ngày 12/09, CEO KDL Đại Nam gây bất ngờ khi thông báo sẽ chấm dứt mọi cuộc chiến trên MXH, nhường lại trách nhiệm lại cho cơ quan chức năng. Động thái này khiến bộ phận fan nam ca sĩ hả hê vì cuối cùng thần tượng mình đã được thoát nạn.

Sau khi tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng về tội xúc phạm danh dự và vu khống ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào cuộc để sao kê toàn bộ số tiền quyên góp trước đó. Dù vậy, động thái này vẫn không giúp anh vớt vát lại hình ảnh bao nhiêu.

“Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi VU KHỐNG và XÚC PHẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.” – Đàm Vĩnh Hưng nói

Mới đây, Netien chia sẻ chóng mặt đoạn clip TikTok “ông hoàng nhạcViệt” hào hứng đập hộp túi quà gồm những xấp tiền mặt mệnh giá 500.000 đồng. Vì đang ở thời điểm nhạy cảm nên rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận ném đá thú vui xa xỉ, thậm chí mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng về vấn đề sao kê. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như mọi người đang nghĩ. Thực chất, đoạn clip này đã xuất hiện trên kênh Youtube cá nhân của anh từ dịp sinh nhật tháng 12 năm 2020. Trong video gốc, Đàm Vĩnh Hưng giải thích món quà 2,5 tỉ tiền mặt này do một đại gia bí mật chúc mừng.

Trở lại cuộc sống thường nhật sao loạt drama, giọng ca “Lâu đài tình ái” vui vẻ cập nhật hình ảnh trong mùa giãn cách. Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm vườn, nấu ăn, quay Vlog và livestream hát tặng khán giả. Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ có những phát ngôn đanh thép gây tranh cãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *