Sau clip đùa cợt kém duyên và báo tin Mai Phương Thúy bị ‘dương tính’ ,Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi

Sau khi nhận về vô số ‘gạch đá’ từ cộng đồng mạng, Mâu Thủy mới đây đã lên tiếng xin lỗi.

Cũng là một trong những tình nguyện viên hoạt động năng nổ thời gian vừa qua, thế nhưng mới đây, Mâu Thủy lại nhận về không ít chỉ trích bởi trò đùa kém duyên với “đàn chị” Mai Phương Thúy.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP HCM với số lượng ca mắc mới mỗi ngày vẫn ở mức cao. Nhiều sao Việt đã tranh thủ khoảng thời gian này để tham gia vào các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ người dân.

Theo đó tối 17/8, Mâu Thủy đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại với diễn viên Hoàng Phi Kha. Trong clip, Mâu Thủy bất ngờ báo tin Mai Phương Thúy bị “dương tính”.

Không để đồng nghiệp “sốc” quá lâu, Mâu Thủy đã nhanh chóng đính chính: “Chị Mai Phương Thúy bị dương tính trong phim Âm tính”. 

Mâu Thủy đã “troll” diễn viên Hoàng Phi Kha

Trước việc bị cộng động mạng chỉ trích dữ dội, Mâu Thủy sau đó đã xóa đoạn clip, đồng thời gửi lời xin lỗi trên trang Instagram cá nhân.

Sau khi chia sẻ trên TikTok, thay vì gây cười, đoạn clip này đã nhận về không ít “gạch đá”. Nhiều người dùng mạng cho rằng, Mâu Thủy không nên đùa cợt theo kiểu như thế, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện nay.

Á hậu tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trong khoảng thời gian gần đây

Mùa dịch này chúng ta cần giữ sự vui vẻ và bình an, chúc mọi người nhiều sức khoẻ để tiếp tục chống dịch”, Mâu Thủy giải thích sau khi nhận về những bình luận không hay từ cộng đồng mạng.

Mâu Thủy viết: Làm tình nguyện viên đôi khi tụi em giải lao có đùa với nhau cho quên mệt nhọc. Em cũng không có ý xấu gì cả nên nếu có làm mọi người hiểu nhầm hay phiền lòng thì em xin lỗi. 

Lời xin lỗi của Mâu Thủy sau sự việc kém duyên vừa qua

Không những đưa ra lời xin lỗi, Á hậu sinh năm 1992 cũng công khai đoạn tin nhắn với Mai Phương Thuý để chứng minh cô đã xin phép “đàn chị” trước khi đăng clip lên mạng xã hội.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *