Sau 2 tháng Việt Hương và gia đình làm từ thiện song song với các công tác xã hội, nữ danh hài và ông xã thông báo ngừng hoạt động đợt thiện nguyện này.

Vợ chồng Việt Hương dọn dẹp sân cuối ngày, gấp rút gửi quà từ thiện

Theo dõi hành trình đi cứu trợ của Việt Hương và gia đình, người hâm mộ không khỏi thán phục trước những hành động, công sức mà nữ danh hài đã bỏ ra. Sau 2 tháng liên tục, cô và ông xã – nhạc sĩ Hoài Phương đã thông báo sẽ kết thúc hành trình vào ngày 15/9.

Nữ danh hài và ông xã miệt mài với những chuyến xe chở lương thực, thực phẩm đến các hộ dân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, như thông thường Hoài Phương và Việt Hương chia sẻ nhật kí lịch trình phát quà đến các địa phương, người dân gặp khó khăn. Thế nhưng lần này có thêm một chút khác biệt. Sau khi thông báo, liệt kê hành trình của buổi phát quà, nam nhạc sĩ đã có lời nhắn nhủ ngắn về việc dừng phát quà từ thiện.

Hoài Phương tâm sự: “Tuần này Bếp Hương Việt cố gắng gấp rút gửi quà đi cho bà con càng sớm càng tốt nên cuối tuần cũng làm việc luôn, không nghỉ. Chủ Nhật Bếp Hương Việt sẽ tiếp tục gửi 1000 phần quà tới Quận 12. Quận Gò Vấp đang được lên kế hoạch. Lại nói câu: Hẹn sớm gặp bà con!”.

Nữ danh hài cùng gia đình len lỏi từng ngõ ngách, giúp đỡ rất nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Việt Hương cũng đã chia sẻ thông tin nữ danh hài cùng gia đình sẽ tạm dừng làm từ thiện từ: “Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu “Tiên trách kỹ, hậu trách nhân”. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15 tháng 9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”.

Gia đình cô không chỉ chở lương thực mà cả tình yêu, lòng nhân ái và tấm lòng cao cả của người nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương nói về các ồn ào từ thiện

Không chỉ đóng gói và đến phát những món quà đến từ hộ dân, ngõ hẻm, gia đình Việt Hương còn làm bao công việc “không tên” khác như dọn dẹp sau mỗi chuyến hàng, đảm bảo cho hàng hoá luôn được sạch sẽ, chất lượng nhất có thể. Sau khi giao hàng, hai vợ chồng nữ danh hài cùng nhau dọn sân người quét, người xịt nước, luôn tay luôn chân.

Hai tháng ròng, nữ danh hài và gia đình đã thấm mệt nhưng họ vẫn luôn lạc quan và truyền năng lượng tích cực đến mọi người, mọi nhà. (Ảnh: FBNV)

Nhiều ngày qua, Việt Hương – Hoài Phương và cả gia đình, ê-kíp đã phân phát hàng triệu món quà, tình yêu thương, sự đùm bọc đến với mọi người dân trên khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM. Người hâm mộ mong đợi, nữ danh hài sẽ luôn lạc quan, giữ gìn sức khoẻ sau những việc làm đầy ý nghĩa này.

Hai vợ chồng nam nhạc sĩ dọn dẹp sau mỗi chuyến phát quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoài Phương nói: “Nào sữa, chanh, khoai, đậu rồng, đậu bắp đủ tất cả mọi thứ lên cái sân. Chưa kể trứng nữa. Hôm qua về, vui quá tưởng được nghỉ rồi. Có ai đó quăng vào cho ba thùng mì gói. Mình tưởng là thùng mình gói, đang vui, hoá ra toàn là trứng vịt. Trứng vịt nên người ta đâu biết đâu người ta quăng vào. Nó chảy hết ra ngoài. Thế là toàn trứng vịt ở sân.

Mà trứng vịt đâu để lâu được, mình lại phải mở hết ra, lọc trong mấy trăm trứng, trứng nào bị vỡ, trứng nào bị hư thì phải bỏ còn trứng nào bị dính vào thì đi rửa đi. Thế là mất thêm 1 tiếng đồng hồ làm công chuyện rất tào lao. Nhưng dù sao cũng là những tấm lòng của bà con. Mình vẫn nhận vẫn hoan hỉ”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *