Sau 10 năm,cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo 10 thay đổi thế nào?

Scandal có con riêng của Ngô Kiến Huy từng gây chấn động showbiz Việt vào năm 2011. Sau khi bé Jacky Minh Trí ra đời, hoàn thành các thủ tục xét nghiệm thì Ngô Kiến Huy chính thức thừa nhận con ruột, bày tỏ mong muốn chu cấp cho con trai nhưng không kết hôn với mẹ ruột của bé là Thụy Anh – em gái ca sĩ Thanh Thảo.

Tuy nhiên, sau những mâu thuẫn, gia đình Thụy Anh quyết định không cho Ngô Kiến Huy nhận con. Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, sống cùng cô và ông xã Việt kiều Tom Han tại Mỹ.

Sống cùng gia đình Thanh Thảo, Jacky được bố mẹ nuôi yêu thương, chăm sóc chu đáo như con ruột. Ngược lại, cậu bé cũng rất ngoan ngoãn, vừa có ý thức tự giác, siêng làm việc nhà, lại còn giúp mẹ trông em.

Những năm qua, cuộc sống và quá trình lớn khôn của Jacky Minh Trí đều được Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. Cậu bé 10 tuổi ngày càng khôi ngô, điển trai. Jacky Minh Trí khá gầy so với bạn bè cùng độ tuổi nên không ít lần Thanh Thảo phải lo lắng vì chuyện này.

Jacky Minh Trí hiện đã là một cậu bé khôi ngô, có cuộc sống vui vẻ và gây bất ngờ với những suy nghĩ riêng.

Thanh Thảo cũng nhận xét Minh Trí là cậu bé thông minh, tình cảm, trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa và có nhiều sở thích độc đáo như sưu tập đá, thích làm vlog, vẽ tranh mô tả cuộc sống.

Dạy dỗ Minh Trí theo phong cách phương Tây, Thanh Thảo luôn để con tự lập và không phải lệ thuộc vào ai. Cô cũng rất tự hào về con trai nuôi: “Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Có mình ảnh là con trai và lớn nhất nhà nên ảnh phải làm đủ mọi việc trong nhà, lại còn phải chăm 3 đứa em gái, phải nhường nhịn các em. Ai mà không thương chứ! Anh hai Jacky Minh Trí là số 1”.

Có những lần, Thanh Thảo đã phải đau đầu suy nghĩ khi con trai hỏi những câu hỏi khó như: “Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không?”,”Sao con họ Bùi, mẹ Anh họ Bùi, Jolie họ Bùi mà mẹ họ Phạm?”, “Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ?”, “Có phải Talia là first baby (con đầu lòng) của mẹ không?”, “Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không?”,…

Cậu bé liền hỏi Thanh Thảo vì sao người khác lại gọi mình như vậy: “Đó là ai vậy mẹ? Con chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?”. Lúc này, Thanh Thảo chỉ có thể nói lảng sang chuyện khác và trả lời Jacky rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn của Google. Nhưng sau đó hai ngày, cô đã quyết định nói hết tất cả cho con trai nuôi.

Đôi khi Thanh Thảo đã phải né tránh những câu hỏi này vì không biết trả lời thế nào để con không bị tổn thương. Cho đến khi Jacky Minh Trí 8 tuổi, cậu bé đã tự lên mạng tìm kiếm thông tin về bản thân và biết được chuyện mình là con trai của Ngô Kiến Huy.Khi biết ai là bố đẻ của mình và được hỏi có muốn gặp bố không, Jacky đã rưng rưng nước mắt và nói: “Không, con không muốn khóc”. Khi đã vui vẻ và bình thường tâm trạng trở lại, Jacky nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi”.

Cách đây không lâu, Thanh Thảo đã đưa Minh Trí về Việt Nam. Cô cũng tìm cho con một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết: “Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jacky rất vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn. Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con”.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *