Sao Việt chia buồn khi ba vợ DV Hoàng Mèo qua đời giữa mùa dịch, bà xã không được gặp mặt lần cuối

Hoàng Mèo vừa thông báo ba vợ của mình đã qua đời. Điều đáng tiếc là, bà xã của anh – diễn viên Đại Ngọc Trâm chỉ vừa ra khỏi khu cách ly nên không thể gặp mặt người thân thiết nhất lần cuối.

Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm đã thay ảnh đại diện trang cá nhân thành màu đen và chia sẻ tin buồn của gia đình. Cô nghẹn ngào nhắc đến người ba quá cố: “Con xin lỗi ba. Vì con đã không làm được gì lúc này ngay cả việc được nhìn ba lần cuối. Kiếp sau con nguyện vẫn làm con của ba nha ba”.

Nhiều tháng qua, người hâm mộ không ít lần xót xa khi hay tin người thân của các nghệ sĩ ra đi mãi mãi. Điều khiến công chúng buồn bã hơn nữa chính là vì đang trong giai đoạn giãn cách, sao Việt không thể gặp lại người thân lần cuối. Mới đây, diễn viên Hoàng Mèo thông báo ba vợ đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Bà xã của anh – Đại Ngọc Trâm cũng đau lòng chia sẻ mình không thể nhìn phụ huynh lần cuối.

Ba của Đại Ngọc Trâm đã qua đời vì bệnh trở nặng

Hoàng Mèo thông báo tin buồn

Được biết trước đó, Đại Ngọc Trâm đang ở khu cách ly. Hiện tại, cô và con gái cùng mẹ ruột chỉ vừa được về nhà và đang cách ly tại nhà, trong khi đó em trai và con trai vẫn tiếp tục cách ly ở quận 2 đã 10 ngày qua. Cách đây vài ngày, cô cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng ba mình đang trở nặng được đưa vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Trước tình hình này, rất nhiều thành viên gia đình đều không thể gặp mặt ba của cô lần cuối. Tin buồn này đang khiến cho nữ diễn viên vô cùng suy sụp nhiều vì “lực bất tòng tâm”.

Tin buồn đến quá bất ngờ, đông đảo khán giả và bạn bè của đôi vợ chồng đã để lại bình luận chia buồn và an ủi cho cô. Rất nhiều nghệ sĩ như Hữu Châu, Công Ninh, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, BB Trần, Băng Di, Tuyền Mập,… đều là đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, đã nhanh chóng gửi lời chia buồn đến gia đình. Hiện tại, đám tang không thể tiến hành đầy đủ thủ tục như bình thường và các đồng nghiệp cũng khó lòng đưa tiễn nên họ chỉ biết động viên vợ chồng Hoàng Mèo từ xa trong lúc này.

Vì không thể tổ chức đám tang như bình thường, họ chỉ đành an ủi thế này

Đại Ngọc Trâm rất mong mỏi được về nhà gặp lại ba

Trong một chương trình, Hoàng Mèo cho biết hai vợ chồng anh có nhà riêng nhưng quyết định sống cùng ông bà ngoại để tiện trong việc chăm sóc nhau. Nam nghệ sĩ còn dự định sẽ xây một căn nhà lớn cho đại gia đình. Từng có những tranh cãi với vợ khiến cho những chuyện không hay xảy ra, anh đã cúi đầu xin lỗi: “Thưa ba mẹ, khoảng thời gian vợ chồng con sống chung với ba mẹ cũng có nhiều chuyện để ba mẹ lo lắng. Nay con xin phép ba mẹ bỏ lỗi cho vợ chồng con, và tụi con hứa sẽ không để xảy ra tình trạng đó nữa. Anh cũng hứa với em, anh sẽ lo lắng cho gia đình, con cái nhiều hơn. Mọi chuyện đã qua rồi thì anh mong em hiểu và tha thứ cho anh”.

Hoàng Mèo cúi đầu xin lỗi ba mẹ vợ

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *