“Sad boy Châu Phi” Lôi Con trở thành hiện tượng mạng sau khi từ chối hoa hậu

Kể từ sau chuyến từ thiện của Hoa hậu Thủy Tiên tại Châu Phi, Lôi Con – tên thật là Matiloi đã nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu thích vì sự vô tư, hồn nhiên và đáng yêu của cậu bé. Matiloi là em bé Châu Phi có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn nở nụ cười bất cứ khi nào máy quay hướng về phía mình. Khá thân thiện và hòa đồng, Lôi Con được Quang Linh ưu ái cho xuất hiện nhiều trên các video của anh chàng khi sinh sống, làm việc tại Châu Phi.

Trong khi cộng đồng đang liên tục đẩy thuyền Quang Linh – Thủy Tiên trên Facebook thì ở TikTok, em bé “sad boy Châu Phi” có biệt danh Lôi Con lại đang làm mưa làm gió và trở thành hiện tượng mạng được yêu thích. Em bé chính là người thường xuyên xuất hiện trong các vlog của Quang Linh và gây ấn tượng với tính cách dễ thương cùng khả năng nói tiếng Việt tuy “lơ lớ” nhưng lại rất trôi chảy.

Chuyện sẽ chẳng đến mức viral nếu trong buổi livestream mới đây nhất của Quang Linh, Lôi Con không lộ ra biểu cảm tiếc ngẩn tiếc ngơ khi biết người mình từ chối chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Em bé cho khán giả đi từ những biểu cảm á ố cho tới ngỡ ngàng, bất ngờ rồi đến buồn, tiếc khiến ai xem cũng phải bật cười. Quang Linh còn nhắc nhở Lôi Con: “Ngậm cái miệng lại, bao nhiêu người đang xem livestream”, “Hôm trước Tiên thơm má còn lau đi”.

Nếu theo dõi vlog của anh chàng từ những ngày đầu tiên, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Lôi Con nói tiếng Việt khá sõi khi giao tiếp với Quang Linh, thậm chí em bé có thể hát các ca khúc tiếng Việt một cách trôi chảy như Bà Ơi Bà, Con Cò Bé Bé. Mới đây, Lôi Con còn gây xôn xao mạng xã hội khi thẳng thừng từ chối cái thơm má của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thủy Tiên, phũ phàng lau đi ngay sau khi được cô nàng thơm gây bất ngờ.

Giây phút “chill” của Lôi Con và Quang Linh ở Châu Phi. (Ảnh: FB Quang Linh Vlogs)

Nhiều fan trung thành theo dõi team Quang Linh từ lâu đều có nhận xét rằng không chỉ Lôi Con mà các em bé Châu Phi đều rất ngoan, thân thiện, lễ phép và luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Chính vì sự ngây thơ và hồn nhiên của em bé Châu Phi khiến cho fan Việt Nam thích thú nên chẳng bao lâu sau khi Thủy Tiên về nước, Lôi Con đã chính thức trở thành hiện tượng mạng TikTok mới nổi được nhiều người yêu mến. Không chỉ trên TikTok, Lôi Con còn có một lượng fan đông đảo ở Facebook luôn theo dõi và sử dụng hình ảnh của em bé làm meme trong mọi bài đăng.

Hành trình đóng góp cộng đồng, xây dựng một team từ thiện của Quang Linh tại Châu Phi đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người Việt. Những con người, câu chuyện, hoàn cảnh đặc biệt ở đây đều được anh chàng khéo léo truyền tải qua những vlog đầy ý nghĩa.

Tại đây, Quang Linh đã kết thân với nhiều người anh em và biến cuộc sống của những gia đình khó khăn trở nên tích cực và đủ đầy hơn. Tất cả đều được Quang Linh giới thiệu trên vlog với vai trò là những người bạn mới, trong đó có em bé Châu Phi Matiloi nổi tiếng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *