Ròng rã hơn 2 tháng phát quà trên khắp các tuyến đường, hẻm nhỏ trên địa bàn TP. HCM, đến nay Việt Hương vẫn âm thầm thực hiện hành trình “góp hoa thơm đời”.

Báo ngưng làm từ thiện, Việt Hương âm thầm gửi thuốc cho bệnh nhân

Dù đã thông báo ngưng làm từ thiện, gửi lương thực, thực phẩm đến từng hộ dân, thế nhưng hành trình cùng bà con vượt qua khó khăn của Việt Hương và ông xã Hoài Phương vẫn chưa hề dừng lại. Không chỉ gửi quà, thuốc cho các bé thiếu nhi và bệnh nhân nhiễm Covid-19 vào ngày Trung thu (21/9), nữ nghệ sĩ còn âm thầm hỗ trợ trong suốt hơn 1 tuần qua.

Bên cạnh việc trực tiếp phát quà, Việt Hương không quên truyền năng lượng qua các bài chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân một sư phụ của chùa Phú Long đã đăng tải bài viết cập nhật thông tin từ thiện. Cụ thể sư phụ đã thông báo việc thay đổi dự án Chuyến xe bó rau trao yêu thương bằng dự án Túi thuốc an sinh gửi tặng thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau, vitamin C và khẩu trang đến các hộ gia đình xóm trọ F0 và F1 từ ngày 25 đến 29/9.

Trong bài viết sư phụ đã gửi lời cảm ơn đến gia đình Việt Hương: “Một chút, một ít trao đến những hộ khu xóm trọ và người có hoàn cảnh rất khó khăn ở Sài Gòn. Chân thành tri ân và cảm niệm công đức anh chị nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương. Cũng như thiện nam nữ Phật tử gần xa luôn đồng hành với tôi cùng trao yêu thương”.

Người dân trong các khu xóm có F1, F0 đã được nhận phần quà gồm các loại thuốc và khẩu trang. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vào ngày 21/9 (tức Tết Trung Thu) Việt Hương cùng ông xã đã tận tay trao những món quà cuối cùng đến các bệnh viện. Dù không được đầy đủ bánh mứt, đèn lồng nhưng các nghệ sĩ mong muốn các bệnh nhân F0 có một mùa Đoàn viên ý nghĩa.

Hoài Phương nhắn gửi: “Số quà này là số quà cuối cùng mà Bếp Hương Việt gửi tặng tới bà con trong chương trình tặng quà lần này. Thương chúc tất cả người dân cả nước nhiều sức khỏe và lạc quan, chúc những bệnh nhân Covid-19 sớm bình phục và xuất viện, và chúc các nhân viên y tế tuyến đầu thật mạnh khoẻ, minh mẫn để tiếp tục chiến đấu bảo vệ đồng bào trong đại dịch”.

Nữ nghệ sĩ và ông xã đã đến từng nơi trên địa bàn TP. HCM phát từng món quà đến người dân. (Ảnh: FBNV)

Tình cảm, tấm lòng của Việt Hương và Hoài Phương là điều ai ai cũng nhận thấy. Những hơi ấm của các nghệ sĩ qua những chuyến xe, phần quà khiến người dân nghèo thêm ấm áp, hạnh phúc, có thêm những bữa ăn ngon, nguồn sức mạnh vượt qua khó khăn của bệnh dịch. Trong tất cả các dự án từ thiện, vợ chồng Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, có bao nhiêu tự làm bấy nhiêu. Điều này khiến khán giả, người hâm mộ thêm trân quý.

Dưới bài viết của sư phụ, nghệ sĩ Việt Hương thông báo: “Dạ nay có thuốc về nữa ạ”. Dù không còn trực tiếp đến tận từng hộ dân, nhưng tấm lòng của Việt Hương – Hoài Phương cũng như toàn bộ mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ từng hộ dân với mong muốn không một ai bị sót lại trong dịch bệnh khiến khán giả vô cùng ấm lòng.

Không trực tiếp phát quà như trước nhưng tấm lòng của nữ nghệ sĩ vô cùng đáng trân trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ vô cùng xúc động khi sau 2 tháng ròng rã vừa qua, Việt Hương đã thông báo ngưng chuyến xe từ thiện vì ê-kíp đã thấm mệt và sức khoẻ ảnh hưởng đáng kể. Trong đó nhạc sĩ Hoài Phương đã chấn thương cổ chân trong lúc di chuyển phát quà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *