Rò rỉ loạt ảnh hiếm của Hương Giang :Check in lẻ bóng, đôi mắt buồn rười rượi trước khi “đóng băng” MXH

Đã nửa năm trôi qua, Hương Giang không có bất kì bài đăng nào mới trên các trang mạng xã hội cá nhân.

Cho đến mới đây, trên mạng xã hội đã rò rỉ thêm loạt ảnh hiếm của nàng hậu trong chuyến du lịch vào 6 tháng trước. Không “dính như sam” với Matt Liu như thường thấy, Hương Giang lộ diện lẻ bóng, đôi mắt buồn thấy rõ. Không chỉ thế, netizen còn vô cùng lo lắng vì nhận ra lúc này nàng hậu rất gầy gò, tay chân khẳng khiu. Hiện tại, bên dưới bài đăng gần nhất của cô, netizen vẫn liên tục để lại lời nhắn và mong Hương Giang sớm trở lại.

Là 1 trong những nghệ sĩ hot trong showbiz, Hương Giang hoạt động trên mạng xã hội rất tích cực, đều như vắt tranh đều có bài đăng gây sốt. Tuy nhiên, đó là chuyện của trước đây, đã 6 tháng trôi qua, các trang cá nhân của “Nữ hoàng chuyển giới” đã hoàn toàn “đóng băng”. Trước khi lui về ở ẩn, Hương Giang gây hoang mang vì đăng status cực tâm trạng ẩn ý chuyện đi hay ở lại.

Hương Giang đi nghỉ dưỡng vào tháng 3/2021, đây là lần gần nhất “Nữ hoàng chuyển giới” lộ diện trên mạng xã hội

Trông nàng hậu gầy đi rõ trước khi lui về ở ẩn

 

Bức ảnh gần nhất của Hương Giang trên Instagram để ẩn ý chuyện đi hay ở lại cũng được chụp trong chuyến đi này

Thay vì đi đến đâu cũng phát “cẩu lương” với bồ CEO, Hương Giang chỉ xuất hiện lẻ bóng trong chuyến nghỉ dưỡng trước khi lui về ở ẩn này

Mặc dù vắng bóng trên MXH nhưng trong mấy tháng qua, Hương Giang vẫn âm thầm làm từ thiện và tặng quà sinh nhật cho những người bạn thân thiết. Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng tiết lộ về tình hình của đàn chị: “Thời gian này có lẽ là chị đang lựa chọn 1 cách sống yên bình hơn và lựa chọn 1 lý tưởng sống khác đi. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng quyết định của chị và chờ ngày Hương Giang trở lại nhé”.

Đã 6 tháng trôi qua, dân tình vẫn đều đặn tràn vào trang cá nhân của nàng hậu để hỏi thăm tình hình Hương Giang nhưng cô vẫn im hơi lặng tiếng

Gần đây nhất, Hương Giang được cho là đã xuất hiện trong buổi họp mặt đánh golf cùng hội chị em nàng hậu ở Hà Nội

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *