Rộ clip tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: Vừa có người khác, vừa đòi xe tiền tỷ

Khi Ngọc Trinh đang vướng vào một vụ việc “chung bồ” dạo gần đây, đoạn clip tình cũ tỷ phú của cô nói về nguyên nhân chia tay nhau vừa được chia sẻ trở lại.

Một livestream vào năm 2018 của tỷ phú Hoàng Kiều có nói đến nguyên nhân chia tay với Ngọc Trinh đã được “khai quật” lại. Trong đoạn clip cắt ra từ livestream, doanh nhân người Mỹ gốc Việt vô cùng tức giận khi liên tục bị nhắc tới bên cạnh cái tên của “nữ hoàng nội y”.

Đoạn clip rầm rộ trên mạng dạo gần đây khi Hoàng Kiều nói về lý do chia tay Ngọc Trinh

Cuộc tình kéo dài hơn một năm đầy ồn ào của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh kết thúc vào tháng 1/2017. Dù đã bốn năm trôi qua nhưng dân mạng vẫn rất chăm chỉ “đào” lại loạt sự kiện chấn động showbiz một thời của cả hai, đặc biệt là sau lùm xùm chung người yêu của Ngọc Trinh và Lily Chen dạo gần đây.

Cặp đôi đại gia – chân dài thuở còn mặn nồng

Hoàng Kiều tố chân dài “bắt cá nhiều tay” khi đang qua lại với mình

Dù có thời gian ngọt ngào bên nhau nhưng cả hai đã kết thúc không mấy tốt đẹp

Trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh: “Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi: ‘Em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ’ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa. Ngọc Trinh là gì, Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi à.”

Chuyện tình lệch tuổi của Hoàng Kiều – Ngọc Trinh từ gây chấn động dư luận

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *