Quý Bình mong khán giả ngừng chỉ trích cô gái đòi bạn trai ‘chi tiền’ khi yêu

Diễn viên Quý Bình cho rằng Đoan Minh có những phát ngôn ‘lố’ trong show hẹn hò do một phút ngẫu hứng và mong khán giả ngừng chỉ trích.

Quý Bình nhận được nhiều chú ý khi bày tỏ quan điểm về việc cô gái đang bị nhiều người “ném đá” sau khi tham gia một show hẹn hò. Nam diễn viên cho rằng những phát ngôn trong chương trình không hoàn toàn là những điều cô gái muốn nói ra. Anh cho rằng do một phút ngẫu hứng, nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui nên nữ khách mời đã có những chia sẻ “lố”, “kém duyên” mà không lường trước được những gì sẽ đến với mình.

Đoan Minh – nữ khách mời bị ném đá sau show hẹn hò.

Dưới phần bình luận, Cát Tường – MC của show hẹn hò trên tâm sự: “Chị cũng rầu mấy vụ này ghê. Thôi thì mỗi người trưởng thành đều có quyền tự do trong tất cả mọi việc và phải tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình”.

Qua sự việc, anh khuyên mọi người nên cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào nếu không muốn trở thành “trò giải trí” đúng nghĩa của khán giả. “Hãy dừng chỉ trích cô ấy và hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình”, Quý Bình nhắn nhủ.

Cô gái bị hứng chỉ trích trong vụ việc trên tên Đoan Minh (26 tuổi). Show hẹn hò do Cát Tường và Hứa Minh Đạt dẫn dắt. Từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối là sâu sắc, còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Cô đưa ra tiêu chí “người ấy” phải cao ráo, đẹp trai và phải chi tiền cho mình. Đoan Minh nói: “Em muốn bạn nam chi tiền cho em để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi bái bai (bỏ) luôn”.

Từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình. Trong đó, cô có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Dù khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng Đoan Minh lại đưa ra loạt tiêu chí: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Ngay cả đến phần tặng quà, Văn Quý gửi tặng bạn gái cây son với hi vọng cô sẽ thích. Tuy nhiên, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý với món quà của đàng trai. “Son màu cam, em thích đỏ cơ”, cô nói.

Chính những chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh cũng khiến Cát Tường ngán ngẩm nên góp ý: “Hy vọng sau hôm nay em có ‘người đầu tư’ nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”.

Diễn viên Quý Bình

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Đoan Minh bị nhiều khán giả chỉ trích cho rằng cô quá thực dụng, ích kỷ và kém duyên trong cách ứng xử. Nhiều bình luận nhận xét cô đưa ra tiêu chí quá cao trong khi bản thân không xứng đáng. Không ít người còn tìm đến trang cá nhân của Đoan Minh và để lại những lời lẽ khó nghe.

Thậm chí, dân mạng còn tìm kiếm và tràn vào Facebook cá nhân của Đoan Minh để “tấn công” bằng cách để lại nhiều “phẫn nộ” dưới mỗi bài đăng của cô. Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Đoan Minh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói, tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn tiêu chí mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi ạ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm”.  Cảm ơn các bạn đã quan tâm”.

Dù vậy, “làn sóng” phẫn nộ của dư luận vẫn chưa có hồi kết. Hàng ngàn khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự chê trách gay gắt đối với Đoan Minh. Mình sẽ chú ý lời nói, tính thẳng thắn của mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *