Quang Trung đăng đồ ăn tự nấu vào mùa dịch nhưng thứ dân mạng quan tâm lại là thứ… dưới chân anh chàng

Không chỉ khoe những món ăn mình nấu mà những bức ảnh của Quang Trung còn khiến cư dân mạng bật cười vì xuất hiện hai bàn chân.

Dù còn rất trẻ, nhưng Quang Trung đã ghi dấu ấn riêng trong showbiz Việt qua nhiều vai diễn hài, bi, đau đớn rõ nét. Không những thế, nam diễn viên sinh năm 1994 còn được khán giả yêu mến bởi giọng hát đầy triển vọng.

Từ món mặn đến món ngọt, từ những món làm nhoắng phát là xong trong 10 phút cho đến những món cần “vận công” nhiều hơn – dường như không gì làm khó được Quang Trung. Cũng là chăm chỉ “tay làm hàm nhai” đó, món ăn trông cũng hấp dẫn đó nhưng nhìn kĩ xuống dưới chân thì lại thấy có gì… sai sai á ta ơi?!

Vào mùa dịch, Quang Trung tự vào bếp nấu ăn của mình. Các món ăn của Quang Trung nấu đều khá đơn giản và được nam diễn viên chụp lại để đăng lên facebook. Điều đáng chú ý là khi đăng ảnh món ăn thì trong bức ảnh luôn xuất hiện đôi chân của Quang Trung lúc thì đi dép, lúc đi giày, thậm chí là cả giày cao gót. Chi tiết này khiến cư dân mạng bật cười.

“Không ai quan tâm anh ấy nấu gì, quá đáng thế”, “Một ý tưởng để chụp đồ ăn”, “Tôi phải coi tận 2 lần. Lần 1 xem chân. Lần 2 xem đồ ăn”, “tác hại của việc ở nhà quá lâu”, “cách hướng dẫn chụp hình đồ ăn chuyên nghiệp”… nhiều cư dân mạng bình luận.

Vậy nên thay vì tò mò bò vào Instagram/ Facebook của Quang Trung để xem hôm nay có món gì mới, có công thức nào hay, thứ dân tình muốn biết lại là… đôi chân của anh chàng lại sắp có chiêu trò gì đây.

Cùng chờ xem thử thách nấu ăn cùng những đôi dép của Quang Trung sắp tới sẽ còn gì thú vị nhé!

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *