Quản lý Phi Nhung chia sẻ Hồ Văn Cường khăng khăng trả tài khoản MXH, ai muốn hợp tác kiếm tiền tỷ với giọng ca trẻ thì xin mời.

Quản lý Phi Nhung: Hồ Văn Cường khăng khăng trả tài khoản MXH

Sau những ồn ào về việc công ty Phi Nhung lấy lại tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường và kênh YouTube của giọng ca trẻ. Phía ê-kíp giọng ca Bông điên điển cho biết đã quyết định giao lại tất cả tài khoản cho Hồ Văn Cường nhưng nam ca sĩ không nhận.

Dòng trạng thái của người quản lý Phi Nhung giải thích về lùm xùm vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của người quản lý Phi Nhung vừa có bài đăng dài chia sẻ về lùm xùm công ty tịch thu hết tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường sau khi “ra riêng”, nhưng sự thật không phải như vậy.

Ngoài ra, từ phía quản lý cũng cho biết giọng ca 18 tuổi này có cách phát ngôn không hay với mẹ ruột, chính phụ huynh cũng không hài lòng cách ứng xử của con trai và khiến họ quyết định không rời khỏi nhà Phi Nhung trong thời gian qua.

Anh khẳng định không viết dòng trạng thái cho Hồ Văn Cường, vì anh viết nhất định sẽ cảm ơn Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Người quản lý khẳng định anh không viết dòng trạng thái cho page cá nhân của Hồ Văn Cường vào ngày 11/10 vừa qua. Cụ thể, anh chia sẻ: “Khẳng định là tôi không viết status trên page đó, nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói một câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên mạng xã hội không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng

Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ khăng khăng trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi nhận tiền từ công ty

Hiện tại số tiền cát-xê đã được bàn giao cho gia đình giọng ca gốc Tiền Giang, ngoài ra cũng cho biết công ty đã tặng lại tài khoản mạng xã hội nhưng Hồ Văn Cường không nhận. (Ảnh: FBNV)

“Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau. Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỷ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác”, quản lý nói thêm.

Sau dòng trạng thái giải thích khá dài, người quản lý mong mọi chuyện kết thúc tại thời điểm này để Phi Nhung được yên nghỉ sau những lùm xùm trước đó.

Hình ảnh cũ về gia đình Hồ Văn Cường được người quản lý chia sẻ lại. (Ảnh: FBNV)

Người quản lý khẳng định Hồ Văn Cường không muốn lấy kênh của mình và phía công ty sẽ khóa lại toàn bộ theo ý mà giọng ca trẻ muốn. Bên cạnh đó người này cũng cho biết, công ty Phi Nhung đã muốn cho kênh nhưng chính chủ không muốn nhận, vì lý do này nên mong mọi người không cần phải đòi hộ.

Ngoài ra anh cũng chia sẻ về tranh cãi sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường đã giữ trước đó cùng với những lời mời hợp tác dành cho giọng ca gốc Tiền Giang.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *