Quản lý Đan Trường tố bị chính fan “ruột” lừa: “25 năm lần đầu bị sập bẫy”

Sự việc đang khiến cho ekip của nam ca sĩ hết sức sửng sốt.

Mới đây, ông bầu Hoàng Tuấn, quản lý của ca sĩ Đan Trường, bất ngờ chia sẻ rằng mình và ekip đã bị lừa một vố. Trong suốt hơn 25 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên phía Đan Trường bị “sập bẫy”, mà lại là từ chính fan “ruột” của mình.

Dù rất cẩn thận nhưng vì tin tưởng và một phần muốn hỗ trợ fan trong lúc khó khăn, ekip của Đan Trường đã bị “sập bẫy”. “Lúc đầu thỏa thuận là mua hàng xong mới thanh toán lại. Sau đó, D. mới báo là không đủ tiền, nên yêu cầu chuyển khoản cho trước 25 triệu. Trong quá trình đó, nhắn tin, điện thoại liên tục. Nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì chặn hết cuộc gọi từ anh đến nay. Anh liên lạc với Điện máy xanh, thì chưa có đơn hàng nào được thanh toán”.

Theo đó, ông bầu cho biết: “V.T.D đã thông báo còn một số voucher mua hàng ở Điện máy xanh, nhưng không có nhu cầu mua sắm, nên sẽ nhượng lại và giảm % . Cả công ty bao gồm anh Tuấn, Đan Trường, Trung Quang và vài nhân viên, mỗi người đăng ký mua 1 món”.

Loạt tin nhắn của hai người trong suốt quá trình diễn ra sự việc

Ông bầu chia sẻ hình ảnh biên lai chuyển tiền cho V.T.D

Quản lý của Đan Trường cho biết đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng. Anh ngậm ngùi: “Thật buồn vì 1 fan lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả”. Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ bị chính fan của mình “gài bẫy” để lừa tiền. Trước đó, hàng loạt gương mặt như Mlee, Sơn Ngọc Minh, Lip B,… bị “ăn thịt lừa” khi được book show ảo. Thậm chí những cái tên kỳ cựu như nghệ sĩ Chí Trung, Hiền Mai, diễn viên Anh Dũng,… cũng đau đớn cho biết mình từng bị người quen cho vài vố.

Đan Trường và bầu Hoàng Tuấn đã gắn bó hơn 20 năm. ‘Anh Bo’ bồi hồi nhớ lại thập niên 1990, khi mới vào nghề, anh gặp nhiều khó khăn và áp lực nhưng ông bầu luôn động viên, hỗ trợ hết sức để anh theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. ‘Anh Tuấn là người anh, người đồng hành, góp phần đưa Đan Trường đến gần với khán giả hơn. Những ngày đầu làm nghề đối với tôi thực sự rất khó khăn vì mình là một gương mặt mới. Tuy nhiên, chính sự động viên của anh đã giúp tôi thêm vững tin theo đuổi đam mê ca hát. Hai anh em không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân thiết, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Đan Trường có được sự thành công như ngày hôm nay một phần đến từ sự hỗ trợ của người quản lý này. Từ những sản phẩm âm nhạc đơn giản đầu tiên đến những MV đầu tư khủng sau này’, Đan Trường nói. Ông bầu Hoàng Tuấn khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó và cùng ‘anh Bo’ thực hiện thêm nhiều dự án chất lượng khác trong tương lai.

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *