Puka lên tiếng về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt

Puka được biết đến là một diễn viên hài duyên dáng bước ra từ sân khấu kịch. Thời gian sau này, cô nàng hoạt động nhiều hơn ở mảng gameshow truyền hình. Trong khi đó, Gin Tuấn Kiệt là nam ca sĩ trẻ sở hữu ngoại hình bắt mắt, lượng fan đông đảo nhờ tính cách hiền hậu, thân thiện. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn hẹn hò vì những chi tiết nhỏ cả hai chia sẻ lên mạng xã hội có điểm trùng hợp đáng ngờ.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi đang được netizen “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất hiện nay. Cả hai liên tiếp lộ “hint” hẹn hò nhưng chưa một lần công khai nói rõ về mối quan hệ thật của mình. Thời gian gần đây, Puka đăng tải một bức ảnh với vòng 2 lùm xùm làm dấy lên nghi vấn đang có thai. Đặc biệt, dưới bài đăng, người hâm mộ liên tục réo gọi tên của Gin Tuấn Kiệt là bố của đứa trẻ.

Theo đó, Puka cho biết đó chỉ là lỗi trang phục và hiện tại Puka đã “xử đẹp” luôn cái áo đầm tai tiếng này. Trước đó, dù đã đăng hẳn hình tự nhận giống có bầu nhưng cô vẫn bị nhiều người nghi ngờ.

Mới đây nhất, trên Instagram cá nhân, Puka đã chính thức lên tiếng thanh minh về tin đồn có bầu với đàn em. Nữ diễn viên đã chia sẻ lại bài báo đăng tải việc mình có bầu kèm lời nhắn: “Đời em chưa đủ ế sao mà đồn em có thai. Thông báo là em quăng luôn cái áo đầm hôm bữa rồi”.

Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò và thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc khi xuất hiện tại các gameshow, tuy nhiên, diễn viên sinh năm 1990 khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết. Người đẹp từng chia sẻ: “Khó chịu thì không khó chịu nhưng nói thật là tôi cảm thấy ngại. Tại vì mọi người chọc cho vui thì bình thường vì trong nghề này, không chỉ tôi bị chọc mà đôi lúc tôi còn chọc ngược lại. Còn mọi người nói hoài thì tôi cũng bị ngại với bạn đó khi làm chung, tương tác với nhau. Thậm chí, khi hai đứa nói chuyện với nhau cũng sợ ống kính hậu trường quay và lại dựng lên một câu chuyện khác ảnh hưởng đến hai đứa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *