Phương Trinh Jolie bất ngờ được chồng sắp cưới tặng xế hộp có giá 8 tỷ

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, diễn viên Lý Bình đã đăng tải một video ghi lại quá trình anh tậu xế hộp dành tặng cho Phương Trinh Jolie. Biết vợ sắp cưới rất thích siêu xe phong cách thể thao, anh đã rất tâm lý đánh dấu cột mốc quan trọng trước thềm đám cưới cho người bạn đời.

Dịch bệnh đã được kiểm soát, khán giả không ngừng hồi hộp chờ đợi đám cưới hoành tráng của Phương Trinh Jolie và Lý Bình khi họ đã chính thức sống chung và đăng kí kết hôn. Trong suốt thời gian công khai mối quan hệ, nam diễn viên luôn dành tặng cho vợ sắp cưới hơn 3 tuổi những món quà có giá trị cao đặc biệt là chiếc xế hộp giá gần bằng căn biệt thự.

Theo thông tin từ đoạn video món quà có giá lên đến 8 tỷ đồng. Đặc biệt anh đã sử dụng tiền mặt để chi trả toàn bộ số tiền để tậu chiếc siêu xe.

Chiếc xế hộp có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Lý Bình thanh toán bằng tiền mặt khiến không ít khán giả bất ngờ.

Trong tình yêu cũng khó nói trước được điều gì. Người ta thường nói lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được. Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt”.

Để đáp ứng được nhu cầu yêu và tiến đến kết hôn, Lý Bình đã vượt qua không ít thử thách khi Phương Trinh Jolie có tiêu chuẩn khá cao về việc chọn bạn đời. Cô từng chia sẻ trên VnExpress: “Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường. 

Nam diễn viên đã tặng nhiều món quà giá trị và những điều bất ngờ đến vợ sắp cưới.

Lý Bình tổ chức 20/10 cho Phương Trinh Jolie.

“Em cũng từng đặt ra nhiều thử thách dành cho Bình, ví dụ như két sắt ở nhà em, em cho Bình giữ password (mật khẩu) hết, xe cộ này nọ hoặc tài khoản ngân hàng Bình cũng đều biết luôn. Bình nói khi cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Chuyện tình “chị ơi anh yêu em” của Phương Trinh Jolie và Lý Bình nhận được nhiều sự ủng hộ khi cả hai đều thành công trên sự nghiệp nghệ thuật, kinh doanh, có vị trí nhất định đối với khán giả. Dù tự chủ trong kinh tế nhưng nam diễn viên đã có cam kết để vợ sắp cưới làm “tay hòm chìa khóa”, thậm chí nếu tan vỡ anh cũng sẽ ra đi tay trắng.

Cả hai đã đặt ra nhiều cam kết khi đăng kí kết hôn.

Lý Bình và Phương Trinh Jolie công khai mối quan hệ từ ngày 8/3/2021 sau 2 năm hẹn hò. Nam diễn viên đã xây dựng căn biệt thự gồm 5 tầng làm cơ ngơi cho hai người sau khi tổ chức đám cưới. Đồng nghiệp rất háo hứng chờ đợi ngày gần nhất được nhận thiệp hồng của cặp đôi.

“Tôi thích lễ cưới có đông đủ bạn bè, người thân. Trước mắt, chúng tôi sẽ đi đăng ký kết hôn trong vài tuần tới. Chờ khi tình hình dịch ổn định hoàn toàn, hai đứa mới lên kế hoạch làm đám cưới.

Sau khi được diễn viên Lý Bình cầu hôn, Phương Trinh Jolie và bạn trai chính thức cùng chung sống và tiến đến con đường hôn nhân. Nữ diễn viên chia sẻ cả hai sẽ đi đăng ký kết hôn và tổ chức sau khi dịch bệnh ổn định hoàn toàn.

Hôn lễ sẽ chỉ có sự góp mặt của những người thân thiết, vì tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi đều thích biển nên dự tính thiết kế một lễ đường lãng mạn bên bờ biển. Nghĩ đến thôi tôi cũng đã thấy rất háo hức”, sao nữ Tình yêu và thử thách chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *