Phương Thanh bức xúc khi bị đồn ‘mẹ và con gái đã chết mà giấu’,đi từ thiện cũng không yên,

Phương Thanh đã phải lên tiếng trên trang cá nhân để tránh tin đồn thất thiệt.

Trên Facebook của mình, Phương Thanh đã có bài viết chia sẻ về tin đồn nhắm vào con gái và mẹ của mình. Nguyên nhân là nhiều tài khoản Facebook ảo đồn rằng mẹ và con gái ca sĩ Phương Thanh đã chết rồi. Kinh khủng hơn là nhóm đối tượng này cho biết, nữ ca sĩ đang tình cố tình giấu thông tin này.

Cách nay ít ngày, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh các thành viên gia đình gồm: mẹ, con gái là bé Gà và một số bà con cùng phụ giúp mình vận chuyển đồ từ thiện. Thậm chí vì quá nhiệt tình bé Gà còn bị té ngã khi vác gạo. Hình ảnh rõ ràng là thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dính phải tin đồn thất thiệt.

Mẹ và con gái của Phương Thanh phụ cô làm từ thiện mùa dịch

Ngoài ra nữ ca sĩ còn cập nhật hình ảnh mẹ của mình sáng sớm hôm nay vẫn tham gia phát gạo: “Sáng sớm hôm nay bà ngoại vẫn phát gạo ầm ầm cho sinh viên – bà con khu phố yêu thương Hoàng Hoa Thám – Tân Bình nha”.

Cô Chanh bức xúc viết: “Tối qua bắt đầu xuất hiện nhiều Facebook ảo phá Chanh bằng cách đồn mẹ và con của Chanh chết rồi bữa giờ mà Chanh giấu. Nói nghe nè nhà toàn những phụ nữ bất khuất đi từ cõi chết về nên khó chết lắm, càng đồn chết lại càng sống khỏe. Từ năm 2021 trở đi khỏi phá nữa. Sao chu kỳ Dương rồi Chanh không chết được đâu mà phá hoài phá mãi”.

 

Tuy nhiên, lại có một nhóm đối tượng xấu đồn cô giấu chuyện mẹ và con gái đã qua đời khiến nữ ca sĩ bức xúc

Nhiều cư dân mạng phẫn nộ thay cho Phương Thanh. Bởi thời gian qua, cô rất nhiệt tình làm từ thiện trong mùa dịch căng thẳng. Thế nhưng, vẫn có nhiều người vô tâm lại nỡ đặt điều làm tổn thương nữ ca sĩ.

Dưới phần bình luận, Phương Thanh cho biết thêm: “Mọi người yên tâm Chanh đăng cho mấy đứa phá nó biết. Vẫn bền vững chống dịch. Nó có phá Chanh thì cũng không xoay chuyển tinh thần được gì đâu. Bọn tiểu nhân có ngon ra ngoài nè lên tuyến đầu đi với Chanh xem ai chết trước. Toàn chơi sau lưng Chanh không chấp”.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *