Phùng Ngọc Huy thân thiết bên “tình tin đồn”, chưa thể đoàn tụ con gái

Trên trang Facebook cá nhân, Đan Kim – “người yêu tin đồn” của Phùng Ngọc Huy đã đăng tải loạt ảnh thân thiết của cả 2. Cặp đôi cùng tham dự lễ ra mắt bộ phim với nhiều sao Việt ở Mỹ. Có thể thấy, Phùng Ngọc Huy và “tình tin đồn” vui vẻ chụp ảnh tình tứ, thân mật bên nhau. Họ được khán giả nhận xét là khá xứng đôi vừa lứa khi đứng cạnh nhau, thậm chí có người còn khuyên cả 2 nên sớm về chung một nhà.

Phùng Ngọc Huy từng là một ca sĩ, diễn viên tài năng của làng giải trí Việt. Anh chàng còn nhận được nhiều sự chú ý khi từng có cuộc hôn nhân với cố diễn viên Mai Phương và cả 2 có một cô con gái chung. Hiện tại, nam ca sĩ thường vướng tin đồn hẹn hò với Đan Kim, cặp đôi khá thoải mái khi xuất hiện cùng nhau.

Được biết, Phùng Ngọc Huy đã sang Mỹ định cư được 8 năm. Ban đầu, nam ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi lập nghiệp ở xứ người. Tuy nhiên hiện tại, kinh tế của anh cũng đã ổn định nhờ vào công việc bán hàng online. Tại xứ cờ hoa, Phùng Ngọc Huy kinh doanh online gần 200 món ăn vặt khác nhau. Vào những ngày cuối tuần, nam ca sĩ cũng nhận lời đi biểu diễn âm nhạc để kiếm thêm thu nhập.

Dù vướng tin hẹn hò nhưng cả 2 vẫn không lên tiếng về mối quan hệ của mình. (Ảnh: FB Phùng Ngọc Huy)

Khi tài chính đã vững chắc, Phùng Ngọc Huy có dự định đón bé Lavie (con gái chung của anh và cố diễn viên Mai Phương) sang Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó”.

Có thể thấy sau khoảng thời gian khó khăn, Phùng Ngọc Huy vực dậy kinh tế của mình nhờ vào việc bán hàng online. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên thân thiết bên “người yêu tin đồn” Đan Kim. Giữa những bàn tán, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên hiện tại, bé Lavie vẫn đang sinh sống tại Việt Nam cùng cô bảo mẫu. Điều đó đồng nghĩa với việc Phùng Ngọc Huy vẫn chưa được đoàn tụ với con gái. Khán giả hiện đang khá mong chờ thời điểm nam ca sĩ trở về quê nhà và đưa ái nữ sang xứ cờ hoa để tiện chăm sóc.

Sau khi Mai Phương ra đi, Phùng Ngọc Huy muốn bù đắp nhiều tình yêu thương cho con gái. Do đó, nam ca sĩ từng cho biết anh chỉ kết hôn với người yêu thương cả bé Lavie. Về phần “tình tin đồn” của Phùng Ngọc Huy, cô nàng cũng từng chia sẻ rằng muốn cùng anh chăm sóc cho Lavie.

Mai Phương ra đi đã khá lâu nhưng con gái chưa được đoàn tụ cha. Ai cũng mong chờ ngày họ gặp lại nhau và nhóc tì có thêm sự vun đắp tình cảm.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *