Phía Thủy Tiên cho biết, hai vợ chồng đang ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện 3 cá nhân có hành vi vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của hai vợ chồng.

Phía Thủy Tiên làm rõ tin đồn trả nợ 17 tỷ sau chuyến từ thiện

Sau khi công khai tới ngân hàng sao kê 18.000 trang về số tiền từ thiện miền Trung năm 2020, Thủy Tiên – Công Vinh đã có biện pháp cứng rắn nhằm lấy lại danh dự của mình bởi thời gian qua liên tục có những lời lẽ không hay nhắm tới hai vợ chồng. Được biết, phía nữ ca sĩ đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng để khởi kiện nữ CEO.

Mới đây, đại diện pháp lý của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, Luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng văn phòng luật sư Phan Law Vietnam) đã có những chia sẻ về tiến trình khởi kiện cũng như làm rõ tin đồn xung quanh.

Luật sư Phan Vũ Tuấn – Đại diện phát ngôn cho nữ ca sĩ trong thời gian này.

Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc, Luật sư Phan Vũ Tuấn cho biết nữ ca sĩ đã làm đơn tố giác 3 cá nhân có những phát ngôn vu khống, ảnh hưởng tới danh dự của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, việc khởi kiện dân sự cũng sẽ được tiến hành.

“Thời gian tới, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành khởi kiện dân sự đối với các cá nhân khác có hành vi trái pháp luật, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình”, luật sư cho biết.

Vợ chồng Thủy Tiên khởi kiện 3 cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Nói về những tin đồn không hay xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng vợ chồng giọng ca Ngải Tình trả hết khoản nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về, Luật sư Phan Vũ Tuấn nhấn mạnh tính nghiêm trọng của câu chuyện này. Ông khẳng định: “Điều 21 Hiến pháp 2013 và Điều 38 Bộ Luật Dân sự 2015 quy định rằng đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Nên việc truy cập và công bố các thông tin tín dụng như vậy, cho dù không chính xác, cũng là hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền công dân cơ bản nhất”.

Phía đại diện của Thủy Tiên bày tỏ sự bức xúc trước những hành vi coi thường pháp luật và mong chờ cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng sáng tỏ mọi chuyện.

Trước đó, Công Vinh và Thủy Tiên cũng không ít lần bày tỏ thái độ gay gắt, cho rằng những thông tin vu khống, bịa đặt tới từ cá nhân đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, cuộc sống cũng như danh dự của gia đình họ. Tại buổi livestream sao kê ở ngân hàng, nam cầu thủ đanh thép khẳng định:

“Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa”.

Công Vinh bức xúc khi có người cố tình bôi nhọ danh dự gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh cũng sẽ không trực tiếp ra mặt về những gì liên quan tới vụ việc lần này mà giao phó cho luật sư riêng.

Công Vinh – Thủy Tiên bày tỏ bức xúc trước những hành vi coi thường pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *