Phía Phi Nhung lên tiếng phản hồi clip Hồ Văn Cường phải đứng hát bè dưới ‘gầm’ sân khấu

Không lâu sau khi đoạn video ghi lại cảnh Hồ Văn Cường đứng phía sau sân khấu để hát bè cho ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng và gây ra những ý kiến trái chiều, phía Phi Nhung đã lên tiếng phản hồi

Một số khán giả sau khi xem clip đã nhận định không tốt về Phi Nhung, thậm chí còn cho rằng nữ ca sĩ ‘bóc lột’ con nuôi khi bắt bé phải đứng hát bè dưới ‘gầm’ sân khấu.

Cụ thể, một số khán giả sau khi xem clip đã nhận định không tốt về Phi Nhung, thậm chí còn cho rằng nữ ca sĩ “bóc lột” con nuôi khi bắt bé phải đứng hát bè dưới “gầm” sân khấu. Tuy nhiên thực tế lại không phải như suy nghĩ của họ.

Theo đó, đại diện của nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết giọng ca Áo mới Cà Mau và gia đình rất buồn khi đoạn clip được chia sẻ nhưng lại đính kèm thông tin tiêu cực, gây nên những ý kiến trái chiều tiêu cực cho Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Người đại diện Phi Nhung khẳng định: “Những tin đồn lan truyền trên mạng là không đúng sự thật. Hồ Văn Cường không bị ép buộc điều gì. Đoạn clip là hình ảnh trong một chuyến lưu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường ở đoàn Phương Tường. Thiết kế sân khấu ở tỉnh là như vậy, ca sĩ nào đi hát tỉnh cũng biết.

Việc Hồ Văn Cường đứng hát bè cho Phi Nhung là truyền thống gia đình. Từ nhỏ, chị Nhung đã dạy các bé phải biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Dạy các con biết ai bè cho mình, mình bè cho ai, giúp đỡ các nghệ sĩ… Mẹ Nhung dạy các bé từng chút, vậy mà nỡ lòng nào nói Hồ Văn Cường chui gầm sân khấu hát! Sân khấu đoàn Phương Tường ở tỉnh là vậy rồi, ai mà không biết, lại đi nói “gầm cầu” này kia”.

“Hồ Văn Cường được mẹ Nhung yêu thương, chăm chút từng li từng tí, Cứ nhìn bộ trang phục đi hát của con là thấy, mặc đồ da đẹp đứng hát, tóc tai chỉn chu như vậy, thậm chí Cường còn chủ động theo dõi mẹ Nhung biểu diễn để học hỏi từng động hát trên sân khấu của mẹ, có ai may mắn được vậy không?”, người đại diện Phi Nhung nói thêm.

Trong một chia sẻ được dân mạng ‘đào’ lại, Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ đặc biệt xoay quanh cuộc sống của mình, đặc biệt là khi về với mẹ nuôi Phi Nhung.

Những ngày gần đây, Phi Nhung là cái tên nhận được sự chú ý từ đông đảo dân mạng do vướng phải những “thị phi” không đáng có. Sau lùm xùm chuyện cát-sê với Hồ Văn Cường, Phi Nhung lại tiếp tục liên quan đến ồn ào với nhạc sĩ Hồng Xương Long – “cha đẻ” hit Lỡ Duyên.

Mới đây, liên quan đến drama chưa có hồi kết này, netizen lại vô tình “soi” ra được đoạn clip Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường xuất hiện trên một sân khấu hải ngoại. Đáng chú ý, đích thân Hồ Văn Cường đã chia sẻ những câu chuyện xúc động mà mẹ nuôi dành cho mình.

Cụ thể đây là lần đầu tiên mà Hồ Văn Cường có vinh dự xuất hiện trên một sân khấu hải ngoại tại Mỹ. Việc được đứng trước một sân khấu lớn và có tiếng đã khiến nam ca sĩ gặp phải áp lực không hề nhỏ.

“Trước khi được trình diễn ở đây thì con có nghe mẹ con hù, nói cô T. rất là khó, vào đây mà diễn không được, hát không được thì cô T. sẽ la”, Hồ Văn Cường hài hước chia sẻ về cảm xúc và chuyện bị mẹ nuôi Phi Nhung dọa khi đứng trước một sân khấu lớn.

Tuy nhiên trong quá trình tham gia cuộc thi âm nhạc, Hồ Văn Cường cũng không tránh khỏi những khó khăn. Thấy con bị áp lực, cực khổ như thế, đích thân mẹ nuôi Phi Nhung đã đứng lên bảo vệ con trai: “Bữa đó về mẹ con làm dữ dội lắm cô!”, Hồ Văn Cường nói.

Nghe con trai kể lại câu chuyện kể trên, mắt Phi Nhưng ngấn lệ, chia sẻ sau đó, giọng ca Chiều lên bản Thượng kể: “Mình thấy một đứa bé nhỏ như Cường hát như thế mình thương lắm. Cường cũng có một điểm cực kỳ giống với Phi Nhung là không thích ai thương hại mình, không thích ai tội nghiệp mình. 

Thấy cuộc sống của Cường và gia đình khó khăn, mình cũng không muốn Cường đi học thay vì đi hát. Sau đó Phi Nhung mới tìm đến gia đình Cường, nhận lời chu cấp, lo lắng cho Cường đi học tới năm 18 tuổi”.

Trước đó, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường từng vướng ồn ào trong mối quan hệ gia đình. Tuy nhiên, sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, tình cảm mẹ con giữa nữ ca sĩ hải ngoại và giọng ca nhí quê Tiền Giang hiện đã hòa thuận và tốt đẹp như xưa. Được biết, Hồ Văn Cường sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT vào ngày 7/7 tới đây, vì vậy thời gian này, gia đình mong muốn cậu bé chuyên tâm cho việc học thay vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *