Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi bị nam nhạc sĩ Hồng Xương Long tố gài tiếng xấu

Hiện tại, chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và nhạc sĩ Hồng Xương Long vẫn đang được dân mạng chú ý. Mới đây, phía Phi Nhung đã có phản hồi sau khi bị nam nhạc sĩ Lỡ Duyên đăng đàn tố uy hiếp và đe dọa.

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Hồng Xương Long từng khuyên Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng cho Hồ Văn Cường, thì mới đây, anh lại có phát ngôn về câu chuyện này. Nam nhạc sĩ cho biết phía Phi Nhung đang cố tình “gài” tiếng xấu cho anh.

Phía nam nhạc sĩ cũng tiết lộ bị phía Phi Nhung nhắc nhở, đe doạ căng đét để yêu cầu anh phải gỡ status và đứng ra xin lỗi công khai trên mạng xã hội. Anh cũng khẳng định đã được đại diện công ty Phi Nhung xin lỗi, khẳng định giọng ca Bông điên điển vì bức xúc nên lỡ lời xúc phạm.

Dù sự việc vẫn đang xôn xao cộng đồng mạng, mới đây, phía Phi Nhung đã lên tiếng phản hồi về đoạn tin nhắn này. Cụ thể, quản lý của giọng ca Áo cưới Cà Mau chia sẻ tại Kenh14: “Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi”. Còn người đại diện của Phi Nhung không muốn bàn luận thêm và cho rằng bản chất sự việc này vốn dĩ không có gì nghiêm trọng.

Chưa rõ thực hư nhưng nội dung đoạn tin nhắn khiến nhiều người chú ý.

Trong lúc dân mạng đang xôn xao về Phi Nhung, thì bên dưới bài đăng, khi phản hồi một người bạn của mình, nam nhạc sĩ đã hé lộ tin nhắn được cho là của Phi Nhung gửi đến. “Tất cả xong việc. Em sẽ gửi bài viết của anh cho tất cả nhạc sĩ và ca sĩ. Bảo chỉ đọc chứ em nghèo em không có tiền thưa ra tòa đâu. Đọc báo chưa nhạc sĩ, sao trốn vậy, còn chưa lên đài VTV1 tâm sự mà. Các bạn hãy trả lại sự trong sạch cho tôi. Nhạc sĩ sống không có đức”. Trong đó tên người gửi là “Ca sĩ Phi Nhung”.

Tưởng chừng như vụ ồn ào của Phi Nhung và con nuôi đang dần lắng xuống nhưng dường như sự tình bên trong vẫn đang khá căng thẳng khiến nam nhạc sĩ bức xúc. Lời chia sẻ từ phía nữ ca sĩ chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Phía Phi Nhung đã có phản hồi chính thức sau khi bị nhạc sĩ Hồng Xương Long đăng đàn tố uy hiếp và đe doạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *