Phi Nhung: Tố con mắc bệnh ngôi sao, tôi bị fan Hồ Văn Cường chửi rất nhiều

Phi Nhung thẳng thắn lên tiếng về ồn ào tố con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao. Sau thị phi, nữ ca sĩ cũng hé lộ mối quan hệ của cả hai hiện tại.

Chương trình Chuyện ngại nói của siêu mẫu Xuân Lan trình làng tập 43 với sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, nữ ca sĩ có dịp trải lòng về những ồn ào xoay quanh cuộc sống đời tư của mình.

Che giấu danh tính con ruột để con có cuộc sống bình thường

Được biết, từ lúc học lớp 5, Wendy đã sớm nhận thức và tâm sự với mẹ về sự việc. Cụ thể, cô bé mong muốn được là người bình thường để vui chơi, hòa đồng với bạn bè chứ không bị “gắn mác” con gái Phi Nhung. Cho đến khi con gái được 18 tuổi, cô đã chính thức công khai với công chúng.
Một trong những sự kiện gây xôn xao dư luận một thời chính là việc Phi Nhung công khai danh tính con gái ruột Wendy. Hiện tại, con gái cô đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Chia sẻ về lý do hé lộ đời tư sau bao năm kín tiếng, Phi Nhung cho biết đó là hành động cô bảo vệ và tôn trọng con mình.

Phi Nhung tiết lộ lý do công khai con gái gần đây

Ngoài Wendy, công chúng còn biết đến Phi Nhung với danh xưng “bà mẹ đông con nhất showbiz Việt” với 23 người con nuôi. “Bao nhiêu tiền, tôi dành để nuôi con hết. Tính ra tôi làm được rất nhiều tiền nhưng tôi nghĩ tiền sẽ đi về đâu sau này. Nhưng nhìn các con được chăm sóc, nuôi lớn khôn, tôi thấy rất hạnh phúc. Đồng tiền tôi làm ra là cho các con hết thôi”, giọng ca Bậu ơi đừng khóc bộc bạch. Theo nữ ca sĩ, khi đủ 18 tuổi, cô sẽ cho các con quyền tự do lựa chọn cuộc sống của mình. Tuy nhiên, mọi thứ phải theo nề nếp, đúng thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Phi Nhung trải lòng với Xuân Lan: “Ngày xưa tôi có một mối tình từ thời còn con nít rất đẹp. Do sống bên Mỹ chỉ có một mình và rất thích có em bé nên tôi và bạn trai quyết định sinh con. Tuy nhiên, tôi muốn cho con mình tập trung vào ăn học nên không chia sẻ trước công chúng điều này mặc dù trong giới nghệ sĩ ai cũng biết tôi có con”.

“Thà tôi bị chửi rủa chứ không để Hồ Văn Cường bị fan dạy hư”

“Do dạy không nổi nữa nên có một bữa tôi lên MXH kể hết, vừa hi sinh bản thân mình, vừa để con biết được nếu không có mẹ, chuyện vô giới nghệ sĩ không hề đơn giản. Không có mẹ, con ra ngoài sẽ không làm được, không ai nhận con đâu. Nó không chịu nói chuyện với ai, giống như bị tự kỷ. Tôi là mẹ, thấy con vậy thì tôi đau còn mẹ Cường thì nói với con không được. Tôi không hiểu tại sao, ở nước ngoài mẹ con nói chuyện qua lại được. Nhưng ở nhà quê, hai mẹ con hầu như không nói chuyện gì”, cô chia sẻ.
Trong số các con nuôi, Phi Nhung cũng thẳng thắn tiết lộ về Hồ Văn Cường. Phi Nhung gọi con trai nuôi là một trường hợp đặc biệt. Cô nói: “Hồ Văn Cường và Đức Hiếu là hai đứa làm tôi bị sốc nhất khi con ở tuổi mới lớn. 16 tuổi, tôi đã thấy các con dần thay đổi rồi”. Phi Nhung nói thêm: “Vì Cường là ca sĩ nên con có quyền tự do nhưng đôi khi tự do quá đâm ra bị ảo một chút. Đi học thì không chơi với ai, nghĩ là bạn bè phải chơi với mình, đến tìm mình. Fan đã đưa con tôi lên mây. Lúc đó, trong nhà không muốn dạy nữa. Tôi mới nói, một là phải dạy bây giờ, hai là không muốn dạy thì phải để con đi ra ngoài đời. 18 tuổi thì tôi cũng cho đi thôi, nhưng ra đời thì con phải biết đúng sai để nói chuyện với người ta”.

Phi Nhung trải lòng về ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường

Sau ồn ào tố con bị “bệnh ngôi sao”, Phi Nhung cho biết bản thân cũng nhận về nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Cô trải lòng: “Thà tôi bị chửi chứ không để con mình bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi tôi rất nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra tôi dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù tôi có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường thì nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều quá. Tôi thông cảm và không thể nào để mặc fan dạy hư con tôi được. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài”.

Xuân Lan bất ngờ trước mối quan hệ của hai mẹ con Phi Nhung hiện tại

Nói về chuyện bước thêm bước nữa sau này, Phi Nhung lên tiếng: “Nếu 5 năm về trước thì còn lấy được, bây giờ lấy làm gì nữa khi xung quanh con cái, em út… tất cả cho mình một tình thương rất tốt rồi nên tôi không nghĩ đến”. Cũng đã 12 năm qua, cô thừa nhận không hẹn hò với một người đàn ông nào. Nữ ca sĩ mong muốn dành hết tình cảm cho Wendy và những đứa con của mình.
Bên cạnh đó, Phi Nhung cho biết hiện tại Hồ Văn Cường trở nên ngoan hơn, biết thương yêu và quan tâm các em hơn. Nữ ca sĩ cảm thấy vui khi con biết tự giác làm việc nhà và phụ giúp gia đình trong khả năng của mình.
Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *