‘Phi Nhung ra đi hoàn toàn đúng ý trời’.Vợ cũ Huy Khánh bày tỏ cảm nghĩ

Phát ngôn của Lương Hoàng Anh về cố ca sĩ Phi Nhung tạo nên tranh cãi trong dư luận.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid 19 ,hưởng dương 51 tuổi. Sau khi Phi Nhung ra đi, người thân đã tiến hành làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ.

Cho tới sáng 7/10, trên trang cá nhân, Lương Hoàng Anh – vợ cũ diễn viên Huy Khánh – bất ngờ có phát ngôn liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung.

Tại Mỹ, con gái ruột Phi Nhung – Wendy – cũng tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho mẹ ở Tịnh xá Giác An. Hình ảnh con gái cố ca sĩ tiều tụy, đôi mắt sưng húp, gương mặt thất thần khiến người nhìn không khỏi xót xa.

Vợ cũ Huy Khánh lý giải: “Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như ca sĩ Phi Nhung. Chị cũng đừng chấp làm gì những kẻ phàm u minh ngu dốt, họ xứng đáng ở lại trần gian để sống tiếp kiếp kền kền.

Chia sẻ clip Phi Nhung vui đùa, hát hò với đàn con nuôi trước giờ ngủ, Lương Hoàng Anh khẳng định nữ ca sĩ ra đi là… “hoàn toàn đúng ý trời”.

“Thật sự mình thấy đời Phi Nhung quá thiệt thòi khổ đau mà không hiểu vì sao…, giờ mình hiểu rồi. Đây là một thiên thần đã đến gánh vác bớt đau khổ cho nhân gian”, Lương Hoàng Anh nói thêm.

Hãy buông hết những gánh nặng hồng trần, và ra đi thanh thản vì chị đã sống trọn vẹn nhất rồi. Trải nghiệm một lần ra vào cánh cửa thế gian quá đủ rồi. Thần tiên nên ở cõi lành chị ạ!”.

Chia sẻ của vợ cũ Huy Khánh.

Bài viết của vợ cũ Huy Khánh tạo ra tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng sự ra đi của Phi Nhung là không ai mong muốn, việc nói “đúng ý trời” là không nên, trong khi cố ca sĩ còn rất nhiều tâm nguyện dang dở.

Song cũng có khán giả cho rằng thực chất bài viết của Lương Hoàng Anh đang muốn tôn vinh sự thánh thiện của cố ca sĩ Phi Nhung. Có chăng chỉ là lời đầu của cô dễ gây hiểu lầm…

“Không có gì là ý trời ở đây cả. Đó là sự khốc liệt của bệnh dịch, virus không phân biệt người nổi tiếng hay không, người tốt hay không tốt đều có thể ra đi. Chị nói mà không suy nghĩ kỹ à?”, một số dân mạng phản ứng.

“Biết là ca ngợi, nhưng nói người khác là ‘người phàm ngu dốt’, ‘cõi nhân gian ô trọc’… để nâng một ai đó thì không nên”;

Lương Hoàng Anh – vợ cũ Huy Khánh – nhân vật có nhiều phát ngôn gây sốc dư luận.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *