Phi Nhung đăng đàn than hết tiền, chuyện gì đây?

Bài đăng than… hết tiền của Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý bởi dịch bệnh đã khiến không chỉ riêng nữ ca sĩ mà rất nhiều người lâm vào tình cảnh khốn đốn, mất việc, không có thu nhập,…

Dòng trạng thái than ‘hết tiền’ của Phi Nhung trên trang cá nhân hậu ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải bài viết chia sẻ việc hỗ trợ cho các công nhân đang ở khu vực phong tỏa cùng với lời nhắn gửi đến vị sư thầy của mình: “Con rất vui mừng được thầy Pháp Như gieo duyên nhưng thầy ơi, con sắp hết tiền rồi. Buổi tối nấu ăn, ban ngày thì có thầy chia sẻ cho bà con hạnh phúc nhất. Được quý thầy cô giúp đỡ con làm phước”.

Phía dưới bài đăng, Phi Nhung nói thêm ở phần bình luận: “Bàn tay con nhỏ bé quá. Mong mọi người đừng chê cười em nhé. Bây giờ là ai giúp được bà con nghèo bao nhiêu cũng nhận hạnh phúc nên mình đừng tự ti nha”.

Bài đăng của Phi Nhung lập tức bị cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ, phân tích. Sở dĩ trước đó, Phi Nhung liên tục bị réo tên đòi trả tiền cho Hồ Văn Cường. Đặc biệt nữ ca sĩ còn khẳng định với truyền thông sẽ trả tiền cô khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi và thi xong kỳ thi đại học.

Thế nhưng, kỳ thi đại học đã kết thúc ngày 8/7 vừa qua. Lời hứa của Phi Nhung nay đã “gió thổi mây bay” về đâu khi câu chuyện tiền nong giữa cô và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa đi đến hồi kết thúc?

Nhiều netizen đã phản ứng đòi nữ ca sĩ thực hiện đúng lời cô đã tuyên bố ngay dưới bài đăng:

“Liệu mà trả tiền cho thẳng nhỏ đi chị ơi. Cứ lần khất hoài, không nhắc là trôi vào dĩ vãng”. 

“Chắc dịch bệnh người ta không có show. Nhưng không ai thông cảm được đâu cô Phi Nhung ơi. Hết tiền thì vay mượn ở đâu trả cho Hồ Văn Cường đi”. 

 

Trưa ngày 9/7, Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau trong một buổi livestream. Tại đây, khán giả được dịp chứng kiến cả hai mẹ con đang vui vẻ nấu ăn cùng nhau. Ngoài ra, buổi livestream còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Văn Cường.

Trong buổi phát sóng, cả Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mẹ ruột nam ca sĩ cười nói vui vẻ như chưa hề có bất kỳ ồn ào xảy ra trước đó. Theo như tiết lộ của Phi Nhung thì lý do mà cả nhà sum họp nấu ăn cùng nhau là để đãi cô sắp qua Mỹ biểu diễn.

Trước đó gần 1 tháng, cư dân mạng được một phen xôn xao trước drama giữa Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường. Câu chuyện dần trở nên đi quá xa khi dân tình phát hiện phía quản lý Phi Nhung đã giữ tiền cát-sê mà Hồ Văn Cường kiếm được bấy lâu. Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng mọi ồn ào vẫn cứ thế tiếp diễn.

Sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, tình cảm mẹ con giữa nữ ca sĩ hải ngoại và giọng ca nhí quê Tiền Giang hiện đã hòa thuận và tốt đẹp như xưa. Được biết, sắp tới Phi Nhung sẽ sang Mỹ biểu diễn để phục vụ bà con hải ngoại.

 

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *