Phi Nhung: Bây giờ làm từ thiện càng bị oan ức nhưng tôi lại thích!

Lần hiếm hoi, Phi Nhung trải lòng về cảm xúc khi làm từ thiện nhưng bị nghi oan, hiểu nhầm.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng loạt ảnh về hoạt động thiện nguyện trước đây của mình cùng những trăn trở. Nguyên văn chia sẻ:”Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn cả ngày lẫn đêm luôn. Bây giờ trước mắt trong lúc cách ly, không ai đi đâu được. Không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc.
Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi hay nói gì nữa tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích.
Phi Nhung: Bây giờ làm từ thiện càng bị oan ức nhưng tôi lại thích!

Hôm nay khóc rồi mọi người ạ. Những lời chân thật từ đáy lòng, mong bà con và các mạnh thường quân hoan hỷ chung tay cùng với Nhà nước ủng hộ tinh thần cho tất cả chiến sĩ áo trắng, áo xanh và những “chiến binh” thầm lặng nấu ăn hằng ngày hằng đêm của mỗi quận. Thương lắm các bạn đồng nghiệp của tôi ơi…

Đây là sở thích tôi từ nhỏ đến giờ. Nếu tôi giàu, tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa. Vì trong trái tim tôi đã có mẹ Quan Âm chứng giám nên tôi không sợ ai nói gì. Sống ngay thẳng thì không gì phải sợ. Bà con ở Sài Gòn hiện tại rất cần các mạnh thường quân giúp đỡ.”

Phi Nhung được biết đến như một ca sĩ thường xuyên làm từ thiện. Cô thường cùng các tăng ni Phật tử và đồng nghiệp đi giúp đỡ các trường hợp khó khăn. Phi Nhung cũng được cho là ca sĩ nhận con nuôi nhiều nhất Showbiz Việt. Thời gian qua, cô bị một doanh nhân ẩn ý tố lợi dụng hoạt động từ thiện để trục lợi. Dù không có bằng chứng gì cụ thể và Phi Nhung đã lên tiếng về nghi vấn, cô vẫn bị ảnh hưởng uy tín nghiêm trọng.

Những ngày gần đây, dư luận xã hội được nhiều phen ồn ào về trường hợp của ca sĩ Phi Nhung và mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường. Khán giả Việt Nam hẳn không xa lạ với Phi Nhung, Hình ảnh một cô ca sĩ đầy thiện tâm, một bà mẹ nuôi đi hát để nuôi dưỡng con cái, vốn là những đứa trẻ không nơi nương tựa, phút chốc trở thành “tiêu điểm” nghi ngờ, gây lên nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Khởi đầu của việc này có lẽ xuất phát từ những tin nhắn cá nhân được cho là của Hồ Văn Cường – con trai nuôi của Phi Nhung, bày tỏ sự phản kháng và bức xúc vì sự kiểm soát nghiêm ngặt tiền bạc của mẹ nuôi.

Sự việc càng trở nên gay gắt hơn khi gia đình Hồ Văn Cường lên trần tình minh oan cho Phi Nhung, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và biết bao ân tình của mẹ nuôi dành cho em với giới truyền thông và cộng đồng mạng. Và bản thân ca sĩ Phi Nhung cũng có rất nhiều giải bày, thậm chí viết tâm thư nhắn gởi trên trang cá nhân nhưng các khán giả nhiệt thành của showbiz Việt vẫn chưa thể hoàn toàn tin tưởng. Drama tưởng chừng rất nhỏ, do xuất phát từ hành động bất cẩn của một đứa trẻ mới lớn là Hồ Văn Cường, lại kéo dài nhiều ngày, gây xôn xao mạng xã hội mãi không thấy điểm dừng.

Nhiều khán giả và cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bức xúc, thậm chí phản ứng mạnh mẽ với ca sĩ Phi Nhung. Họ nghi ngờ tình thương của cô dành cho con nuôi, thậm chí hoài nghi cả lòng thiện tâm cùng những nghĩa cử cao đẹp được hé lộ từ đời tư cá nhân của cô từ trước đến nay.

Đọc tâm tư của Phi Nhung, hàng trăm khán giả bình luận động viên. Trả lời bình luận của người hâm mộ, ca sĩ nói cô vẫn đang làm từ thiện cùng các đồng nghiệp chứ chưa từng dừng lại.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *