Phát ngôn “Sài Gòn ăn cứu trợ cả nước”, mẹ Hiền Sến bị phạt 5 triệu

Chủ tài khoản Hằng Nguyễn, mẹ vũ công Hiền Sến bị phạt 5 triệu đồng vì phát ngôn ‘Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước’ từng gây bức xúc trên mạng xã hội.

   
Thanh tra Sở thông tin và Truyền thông vừa có công văn mời bà Nguyễn Thị Hằng, mẹ vũ công Hiền Sến lên làm việc vì đăng tải bài viết nói ‘Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước’.
Liên quan đến việc chủ tài khoản Hằng Nguyễn từng gây phẫn nộ với phát ngôn ‘Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước’, mới đây, thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đơn vị này đã ban hành quyết định xử phạt bà Hằng với số tiền 5 triệu đồng.
Đại diện Sở cho biết bà Hằng thừa nhận vì lo lắng cho tình hình Sài Gòn trong giai đoạn dịch bệnh nên có phát ngôn không đúng và đã lên tiếng xin lỗi.
Trước đó, hôm 27.7, thanh tra Sở thông tin và Truyền thông có công văn mời bà Nguyễn Thị Hằng – mẹ vũ công Hiền Sến lên làm việc vào ngày 13.8.2021. Trong công văn, Thanh tra Sở cho rằng bài viết của bà Hằng trước đó có nội dung ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, gây hoang mang trong
Cụ thể, trong bài viết đăng trên Facebook cá nhân, bà Hằng gay gắt khi nói về việc người dân Sài Gòn nhận lương thực hỗ trợ từ cả nước và thể hiện sự phân biệt vùng miền. Điều đó khiến dư luận không khỏi bức xúc, lên án quan điểm mà mẹ của nam vũ công đưa ra. Trước sự “tấn công” này, bà đăng bài viết xin lỗi, sau đó khóa tài khoản Facebook cá nhân.
Liên quan đến vụ việc này, Lý Phương Châu mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn gái Hiền Sến nói bản thân thấy buồn khi chứng kiến bài viết được nhiều bạn bè, cộng đồng mạng chia sẻ với thái độ bức xúc, phẫn nộ. Đối với cô, dòng trạng thái của mẹ Hiền Sến là sai nên “không dám biện minh một điều gì”. Người đẹp chia sẻ: “Lỗi sai tụi em xin nhận. Bác gái đã xóa Facebook vĩnh viễn, Hiền Sến đã khóa Facebook. Nên ở đây, em xin phép được xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người. Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này. Mong anh chị bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *