Phản ứng trái chiều sau khi Jack lên tiếng xin lỗi từ Jack

Sau 3 ngày “im hơi lặng tiếng”, mới đây, Jack (Phương Tuấn) chính thức lên tiếng về những ồn ào đang gây bão trên mạng xã hội. Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sau khi Jack chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân rằng đã làm fandom thất vọng, cộng đồng mạng ngay lập tức tràn vào bình luận.

Lời xin lỗi của Jack trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1997 viết: “Mình là Jack đây! Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ xin lỗi.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.”

Jack nhận nhiều ý kiến về scandal của mình. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh lời xin lỗi gửi đến những người bị ảnh hưởng bởi drama này, Jack còn chính thức thừa nhận rằng mình đã có con với Thiên An. Tuy nhiên, nam ca sĩ Sóng Gió phủ nhận chuyện rũ bỏ trách nhiệm.

“Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.”

Thiên An – cô gái đang được CĐM nhắc tên nhiều nhất khi liên quan đến Jack. (Ảnh: FBNV)

Lời xin lỗi của Jack nhanh chóng nhận về phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Theo đó, những người hâm mộ cho rằng anh rất “đàn ông” khi lên tiếng xin lỗi. Phần đa đều cho rằng, tuổi trẻ ai chẳng có những lần lỡ dại, quan trọng nhất là biết nhận trách nhiệm và hành xử rất chuyên nghiệp.

“Quả là không làm Đom Đóm thất vọng. 1 ngày làm idol thì mãi sẽ là thần tượng. Chúng em vẫn ở đây và ủng hộ anh nhé.”

– “Mạnh mẽ lên nhé chàng trai, đã tuổi trẻ thì được phép sai lầm. Sai mà biết nhận lỗi và sửa sai là được rồi ạ. Hành xử như vậy mới khiến người ta “nể”. Dù ai nói gì đi nữa vẫn mãi ủng hộ anh.”

– “Đàn ông đấy chứ, dám đứng ra nhận bản thân mình làm. Nhiều người có thể im lặng luôn, bạn này làm vậy cũng cho là chấp nhận được.”

Nhiều người lên tiếng ủng hộ Jack (Ảnh: FBNV)

– “Xin lỗi rồi thì nhớ hãy bỏ qua mọi chuyện đi nhé. Dẫu sao đây cũng là chuyện của hai người, và gia đình họ. Đừng phong sát rồi làm ảnh hưởng, cắt mất nguồn thu nhập thì người bị tổn thương trước nhất vẫn là con của hai bạn này. Đứa nhỏ không có lỗi nên đừng làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nữa.”

– “Không phải fan nhưng thấy bạn này cư xử vậy cũng được. Cũng thừa nhận và xin lỗi rồi thì mong sớm quay trở lại. Hâm mộ một người nên rạch ròi giữa đời tư và giọng hát. Và phải công nhận bạn này có tài năng.” – không ít bình luận đồng tình được để lại.

Nhiều người hâm mộ cho biết vẫn sẽ ủng hộ Jack. (Ảnh: FBNV)

Đoan Minh – nữ chính show hẹn hò từng gây sóng gió cũng lên tiếng về lùm xùm của Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài cư dân mạng, nữ chính 12 mối tình từng gây sốt một thời cũng lên tiếng về câu chuyện đang hot hiện tại. Cụ thể, cô mong rằng Jack sẽ chu cấp cho con gái nhiều hơn số tiền 5 triệu.

Tuy nhiên, trái ngược với ý kiến tích cực, có nhiều người cho rằng việc mà Jack từng làm là khó chấp nhận.

– “Cũng đã trải qua một thời gian khá dài, bạn nữ cũng chịu đầy khổ ải rồi. Nếu như không có người đứng ra vạch trần bạn thì liệu có xin lỗi và có trách nhiệm với con hay không. Bản chất của một con người thì khó mà thay đổi được lắm.”

– “Xin lỗi thôi thì ai mà chả làm được. Nó chẳng thấm vào đâu so với những gì bạn đã gây ra đâu. Một đứa trẻ tháng chỉ chu cấp 5 triệu trong khi bản thân ăn sung mặc sướng”.

– “Thiên An cũng nói là anh chàng này chả có trách nhiệm rồi vậy mà phủ nhận nữa. Thái độ kiểu: Ừ, xin lỗi được chưa. Rất không có cảm tình nhé.”

– “Nếu gây ra một lỗi lầm nào đó rồi đổ tại tuổi trẻ thì dở quá. Là một “thằng con trai” thì nên biết thế nào là chung thủy nhé.” – một số ý kiến của cư dân mạng.

Không ít ý kiến trái chiều được để lại. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *