Phẫn nộ em họ đưa CS Kim Ngân đi hát xin tiền quyên góp: Cũng lợi dụng còn gì

Ca sĩ Kim Ngân đi hát ở Mỹ sau nhiều năm đi lang thang, nhưng trước mặt là thùng tiền quyên góp. Không biết em họ Kim Ngân có ý gì đây mà lại đưa chị đi hát xin tiền như vậy?

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh ca sĩ Kim Ngân đi hát trong đêm nhạc tại một quán nhỏ ở Mỹ được đăng tải trên YouTube thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong clip, ngôi sao hải ngoại diện chiếc đầm dài, mặc áo khoác và đi giày bệt, đầu tóc được chải gọn gàng tự tin trình diễn trên sân khấu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ca sĩ Kim Ngân đi hát trở lại sau nhiều năm lang thang. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sự thay đổi bất ngờ của Kim Ngân khiến người xem phải ngờ ngàng vì trước đây, nữ ca sĩ chỉ đi hát karaoke và hát trước mặt một vài người bạn, dễ nổi giận ở chốn đông người, ậy mà giờ cô đã tự tin hát trước đông đảo khán giả. Phải chăng vì niềm đam mê ca hát mãnh liệt đã khiến Kim Ngân quyết định lên sân khấu trình diễn?

Xuyên suốt phần biểu diễn của mình, Kim Ngân vui vẻ nhún nhảy, thần thái vô cùng chuyên nghiệp dù đã rất lâu không được đứng trên sân khấu. Không những vậy, nữ ca sĩ còn thân thiện cúi đầu khi nhận hoa từ khán giả. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Kim Ngân xuống khiêu vũ với mọi người.

Kim Ngân vui vẻ cúi đầu nhận hoa từ khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nữ ca sĩ trình diễn tự tin trước đông đảo khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù chưa rõ lý do tại sao em họ Kim Ngân bỏ thùng tiền quyên góp lên sân khấu, song không ít khán giả cho rằng G.N đang muốn lợi dụng chị họ để trục lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán từ cư dân mạng. Em họ của nữ ca sĩ vẫn chưa có phản hồi nào về điều này.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý trong đoạn video này không chỉ là cảnh Kim Ngân đi hát trở lại mà còn có cả thùng tiền được đặt trên bàn, ngay trước mặt nữ ca sĩ. Thùng tiền này có ghi rõ dòng chữ “donate” (tiền quyên góp) khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Thùng tiền quyên góp được đặt trước mặt Kim Ngân. (Ảnh: Cắt từ clip)

G.N từng nhiều lần chỉ trích Thúy Nga vì đem Kim Ngân ra kiếm tiền, nhưng hiện tại khán giả nghi ngờ chính em họ nữ ca sĩ cũng đang cố tình lợi dụng tên tuổi của chị mình. Thấy tinh thần Kim Ngân phấn chấn cũng mừng nhưng ai mà cũng lợi dụng thế này thì nữ ca sĩ có khác gì món hàng bị đưa qua đưa lại chứ.

Mấy ngày trước xem được một clip em họ Kim Ngân có nói sẽ không nhận bất kỳ khoản quyên góp nào cho nữ ca sĩ, bản thân có thể lo được cho chị họ, vậy thùng tiền trong clip này có ý nghĩa gì? Nếu như những gì cư dân mạng nói là đúng thì thật sự thất vọng với việc làm của người đàn ông này các mẹ ạ.

Khán giả phẫn nộ khi em họ Kim Ngân đưa nữ ca sĩ đi hát xin tiền. (Ảnh: Chụp màn hình kênh TDM)

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *