Phẫn nộ ảnh cáo phó giả Phi Nhung, Việt Hương quỵ bên linh cữu

Hành động câu view của một kênh Youtube đáng lên án. Hiện có hơn 700.000 người xem clip này.

Kể từ khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 tới nay, trên mạng xã hội lan truyền không ít tin đồn về nữ ca sĩ. Trong đó, không dưới 2 lần Phi Nhung bị đồn qua đời, phía giọng ca trữ tình phải lên tiếng đính chính, trấn an dư luận.

Trong clip thậm chí xuất hiện hình ảnh cáo phó Phi Nhung như thật, một số hình ảnh nhợt nhạt của Việt Hương cũng bị cắt ghép cho giống với không gian tang lễ.

Cho tới mới đây, một kênh Youtube tiếp tục gây phẫn nộ khi báo tin Phi Nhung qua đời, với tiêu đề không thể sốc hơn: “Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu ca sĩ Phi Nhung sáng nay”.

Hành động câu view của kênh Youtube này đáng lên án. Hiện có hơn 700.000 người xem clip, và không ít bị hoang mang, hiểu nhầm.

Thông tin giả đáng lên án.

Một số hình ảnh trong clip là sản phẩm của cắt ghép.

Anh nhắn nhủ mọi người: “Đừng xem và đừng tin những kênh Youtube này”.

Khi được dân mạng báo tin kênh Youtube loan tin giả, chồng nghệ sĩ Việt Hương- nhạc sĩ Hoài Phương – cũng tỏ thái độ khó chịu.

Chồng nghệ sĩ Việt Hương bức xúc tin giả.

Ngày 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe Phi Nhung đã có những chuyển biến tốt khi được các y bác sĩ cứu chữa tận tình, khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu.

Ca sĩ Phi Nhung.

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *