Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp bất ngờ đào lại loạt ảnh chung khung hình của Ngọc Trinh và Phạm Hương, nhận được sự quan tâm. 

Không quen biết nhưng vô tình chung khung hình, bộ đôi tạo nên màn đọ sắc khá gay cấn và thú vị.Được biết đây là những hình ảnh từ nhiều năm trước, khi cả hai mỹ nhân cùng tham gia một sự kiện tại Hà Nội.

Ngọc Trinh – Phạm Hương đụng độ.

Với chiều cao hạn chế, Ngọc Trinh trông khá nhỏ con khi đứng cạnh Phạm Hương. Về nhan sắc, chân dài Trà Vinh cũng được cho là bị “hạ” bởi đàn em. Trong khi Phạm Hương rạng rỡ bao nhiêu, thần sắc của Ngọc Trinh lại nhợt nhạt, “chán đời” bấy nhiêu.

Người là hoa hậu đình đám, người là “nữ hoàng nội y” khét tiếng showbiz, song khi đụng độ lại có sự chênh lệch ngoại hình.

Ngọc Trinh bị chê lép vế trước đàn em, thần thái trông khá “chán đời”.

Vẻ đẹp rực rỡ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phạm Hương sinh năm 1991, tại Hải Phòng, từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng không đoạt giải cao. Năm 2015, hào quang đến với chân dài khi được vinh danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khi tên tuổi đang được chú ý, Phạm Hương bất ngờ từ bỏ showbiz Việt vào năm 2018, sang Mỹ định cư mang theo nghi vấn sinh con cho đại gia, và sự thật đã được xác nhận. Mặc dù “ở ẩn” tại xứ cờ hoa song người đẹp vẫn vướng phải khá nhiều ồn ào đời tư.

Ngọc Trinh khi đứng một mình thì sẽ “ổn áp” hơn.

Mặc dù không có tài năng gì nổi bật nhưng Ngọc Trinh giữ được sức nóng qua nhiều năm bằng hình ảnh gợi cảm và những phát ngôn gây sốc. Cát-xê của người đẹp luôn đứng top đầu làng giải trí trong nhiều năm qua.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, tại Trà Vinh, được nhắc đến nhiều với danh xưng “nữ hoàng nội y” hào nhoáng nhưng cũng đầy thị phi.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *