Pha xử lý sân khấu chuyên nghiệp của Đông Nhi với sự cố đạo cụ đổ đè người trong liveshow

Không ít lần sao Việt gặp phải sự cố vô cùng “khó đỡ” ngay trên sân khấu mà giờ đây có lẽ sẽ chẳng ai muốn nhìn lại. Tuy nhiên, “thánh nhọ” nhất chắc phải trao cho Đông Nhi vì tần suất cô gặp chuyện không may trên sân khấu vô cùng nhiều.

Với kinh nghiệm dày dặn, đa số trường hợp đều được Đông Nhi nhanh trí xử lý và nhận được sự vỗ tay tán thưởng.

May mắn là Đông Nhi vẫn rất thần thái bước ra biểu diễn tiếp và sự cố này không ảnh hưởng đến tiết mục của nữ ca sĩ.

Theo đó, ngay khi vừa bước ra, nữ ca sĩ đã chao đảo khi vấp trúng đế chân của một khung cửa trước mặt. Nhưng rất nhanh, cô lấy lại được thăng bằng và bước sang bên khác để tiếp tục trình diễn.

Tưởng đã “thoát”, ai dè được cú bước chân tiếp của cô lại sơ ý đụng trúng chân của khung cửa kế bên khiến nó cũng mất cân bằng, đổ xuống. Do sân khấu hơi tối khó nhìn thấy nhưng không khó để nhận ra Đông Nhi dường như đã bị khung cửa đè trúng một bên người.

Nhanh chóng, Đông Nhi vẫn thần thái bước ra biểu diễn tiếp, không để lộ gương mặt hoảng sợ hay luống cuống do sự cố liên tiếp ập đến như thế.

Nhiều netizen đã để lại loạt bình luận lời khen cho nữ ca sĩ với pha xử lý “đỉnh của chóp”.

Thật không ngoa khi khen Đông Nhi luôn biết cách làm chủ sân khấu, mang đến tiết mục bùng nổ năng lượng cho khán giả. Không chỉ vậy, khả năng xử lý tình huống của nữ ca sĩ cũng ấn tượng không kém.

Tin Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *