Page ngân hàng bị ‘tấn công’ phải khoá bình luận, nhận ‘bão’ 1 sao khi Trấn Thành tung 1000 tờ sao kê

Cho rằng chất lượng bản sao kê của Trấn Thành “kém”, thiếu nhiều thông tin quan trọng, cư dân mạng đã tràn vào “tấn công” fanpage của Vietcombank. Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến của ngân hàng này cũng đang nhận “bão” 1 sao từ cư dân mạng.

Sau thời gian bị nữ doanh nhân chỉ mặt đặt tên, tố không minh bạch trong việc quyên góp tiền từ thiện, chiều 7/9, MC Trấn Thành đã tung hàng loạt bản sao kê số tiền ủng hộ từ thiện cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung năm 2020.

Sau động thái tung 1.000 bản sao kê của Trấn Thành, ngân hàng Vietcombank đã bị cư dân mạng “tấn công” dữ dội.

Ngay sau khi được đăng tải, bản sao kê với 1.000 trang đã được cư dân mạng soi triệt để từng chi tiết và nhận thấy một số sự “khác lạ” so với các bản sao kê thông thường. Cư dân mạng cũng liên tục đặt câu hỏi với Trấn Thành.

Bản sao kê dài 1.000 tờ A4 đã được Trấn Thành công khai trên fanpage hơn 18,5 triệu lượt theo dõi. Sau động thái này, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao, sôi sục.

Ngân hàng này hiện đã phải tạm khoá bình luận trên fanpage.

Đêm 7/9, cư dân mạng đã tràn vào fanpage chính thức của Vietcombank “tấn công”. Nhiều tài khoản đã bình luận bày tỏ sự không hài lòng về nhiều vấn đề trong bản sao kê đối với ngân hàng.

Nhìn vào bản sao kê có dấu đỏ của ngân hàng Vietcombank nơi Trấn Thành mở tài khoản để nhận tiền quyên góp, cư dân mạng cho rằng có nhiều điểm chưa rõ ràng và tính xác thực của bản sao kê này.

Ngân hàng nhận về vô số các bình luận tiêu cực, không hài lòng

Sáng 8/9, tính năng bình luận trên Fanpage chính thức của Vietcombank đã tạm thời được khóa. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục “tấn công” vào nền tảng trực tuyến, ứng dụng của Vietcombank trên Android và iOS.

Fanpage của ngân hàng đã hứng chịu hàng nghìn biểu cảm tức giận và nhiều bình luận tiêu cực. Các bài đăng của Vietcombank cũng bị “tấn công” dồn dập bởi cư dân mạng.

Ứng dụng trực tuyến của ngân hàng cũng nhận “bão” 1 sao và phản hồi không tốt.

Hàng loạt các phản hồi tiêu cực và đánh giá 1 sao từ người dùng đã được gửi đi. Các phản hồi “bão” 1 sao này đa số cho rằng cảm thấy không hài lòng với chất lượng bản sao kê của Trấn Thành.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *