Ông xã Việt Hương phản ứng bất ngờ khi cô liên tục mua xe làm từ thiện

Nói về việc bà xã Việt Hương liên tục mua xe tặng nhóm từ thiện, nghệ sĩ Hoài Phương cho hay: ‘Vợ chồng em giúp được gì là giúp liền’.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện, đặc biệt trong giai đoạn người dân đang gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Những đợt từ thiện giúp đỡ người nghèo, khó khăn của chị đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, cũng có một số người liên tục công kích, buông lời “sát thương” với chị.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Phương đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về hành trình cùng vợ làm từ thiện. Trong bài viết, nam nghệ sĩ hài hước khi nhắc về chuyện diễn viên Nhà có năm nàng tiên liên tục bỏ tiền túi mua xe làm từ thiện. Cụ thể, anh viết: “Cứ mỗi lần ai chọc giận bà vợ em là bả lại mua tặng người ta một chiếc xe. Ai ơi làm ơn đừng chọc bả giùm em đi mà. Nói chơi cho bà con bớt căng thẳng thôi chứ việc gì cần làm là bọn em làm thôi, chứ chẳng vì mấy lời nói không ngọt tai đâu ạ”.
Mới đây, tối 30-7, nghệ sĩ Việt Hương cập nhật trên trang Facebook cá nhân: “Là em, đi 14 điểm hôm hay, 1.070 bánh ngọt, 1.060 hộp sữa, 880 kg gạo, 690 trứng, mắm, cháo… Chiều thêm 3 điểm tặng tinh dầu, 2 điểm bánh mì trứng, 6.000 bánh, 1.000 trứng, 580 chai tinh dầu gió và 70 bánh kịp cho tuyến đầu lỡ bữa, ăn vào lúc 3 giờ 30 chiều…”  và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Cũng theo lời nghệ sĩ Hoài Phương, vợ chồng anh vừa mua chiếc xe chở linh cữu để ủng hộ nhóm mai táng 0 đồng. Chia sẻ thêm về hành động ý nghĩa này, ông xã Việt Hương bày tỏ: “Vợ chồng em giúp được gì là giúp liền ạ. Hôm nay nhận xe xong là vợ chồng em cùng các bạn trong nhóm đó đã đưa xe đi chở ngay một loạt quan tài để đưa về nơi tập kết và giúp cho những gia đình cần. Vâng, em biết là nói những điều này có thể làm cho nhiều người thấy hoang mang, thậm chí hoảng sợ. Nhưng sự thật nó là như vậy”.
Trở về Việt Nam sau thời gian dài sinh sống ở Mỹ, Hoài Phương khiến nhiều người cảm kích khi tích cực làm từ thiện cùng vợ
Tuy nhiên, việc làm của vợ chồng Việt Hương  cũng vấp phải những bình luận tiêu cực, khiến cô phải bật khóc, lên tiếng trên sóng live stream. Diễn viên Dương thế bao la sầu khẳng định việc làm của cô xuất phát từ mong muốn giúp đỡ người nghèo chứ không phải để quảng cáo, PR và bản thân nữ nghệ sĩ tự bỏ tiền túi để làm chứ không đứng ra kêu gọi. Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Phương cũng chia sẻ trước những bình luận tiêu cực: “Mình thấy đừng nên sân si. Người ta làm gì thì nên giúp hoặc cổ vũ bằng lời, còn nếu không thì không cần phải nói gì cả”.
Chia sẻ của ông xã Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Phương đã cùng vợ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con trong mùa dịch. Anh sẵn sàng mang những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, nước mắm, trứng, bánh… đến trao cho người dân cần. Việt Hương từng tiết lộ cô và ông xã thống nhất với nhau về việc dùng tiền tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới cho các hoạt động từ thiện trong mùa dịch.
Trước đó, Việt Hương bỏ ra hơn 2,5 tỉ đồng để mua xe cứu thương chuyên dụng tặng ông Đoàn Ngọc Hải và khoảng 700 triệu đồng mua 2 xe chở linh cữu tặng nhóm mai táng từ thiện. Cô từng chia sẻ: “Tôi lo lương thực đến bà con nghèo, những việc cấp cứu tôi không chạy được, tôi mua xe tặng anh Hải chạy giúp. Nay tới con đường cuối là đưa linh cữu về với trời, tôi không chạy được nên tôi đã gửi tặng một chiếc xe chuyên chở linh cữu, lo áo quan luôn, đi thiêu và về tới chùa”.

Ban đầu Việt Hương dự tính tặng xe cứu thương có giá khoảng 1,5 tỉ đồng, tuy nhiên, cô muốn tặng xe chuyên dụng được nhập từ Mỹ nên giá lên đến 2,55 tỉ đồng.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ sau khi dịch bệnh được kiểm soát, hai chiếc xe chở linh cữu sẽ được dùng để chở bệnh nhân nghèo, chở hài cốt liệt sĩ.
Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *