Ông xã Việt Hương không quên gửi lời động viên ngọt ngào đến bà xã, những ngày qua nữ nghệ sĩ liên tục đón nhận tin buồn.

Việt Hương, Hoài Tâm nén đau thương làm tang lễ cho mẹ

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương đã có những chia sẻ về tang lễ của mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm đồng thời cũng là mẹ nuôi của Việt Hương. Đó chính là lý do mà trong đám tang nữ nghệ sĩ cũng đeo khăn trắng.

Việt Hương liên tiếp đón nhận tin buồn khi những người thân yêu qua đời. (Ảnh: FBNV)

Nhạc sĩ Hoài Phương xúc động dành những lời tâm tư đến má nuôi, đối với anh lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày diễn ra đám tang của má nuôi cũng là ngày sinh nhật của bà xã Việt Hương.

“Bây giờ bên Việt Nam đã bước sang ngày 15/10 là sinh nhật cô ấy rồi. Vì cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên fan gửi lời chúc sinh nhật tới tấp vào Facebook của mình. Thế nhưng ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là má nuôi của Việt Hương. Mấy hôm trước nghe tin má yếu quá, 2 đứa con nhắn má cố đợi chúng con về.

Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được má – cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi  nữa rồi. Nhưng chúng con cũng rất vui được biết má ra đi nhẹ nhàng thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má”, nam nhạc sĩ viết.

Hai vợ chồng Hoài Phương hứa sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng nghệ sĩ Hoài Tâm. (Ảnh: FBNV)

Ở cuối bài viết, ông xã Việt Hương không quên gửi lời động viên ngọt ngào đến bà xã: “Thôi để làm cho trọn đạo với Má rồi anh sẽ làm sinh nhật cho em sau nhé cô gái”.

Nữ nghệ sĩ nén đau buồn để lo tang lễ, nữ nghệ sĩ tâm sự lúc mới sang Mỹ cô được má nuôi yêu thương, lo lắng và giúp đỡ khá nhiều. (Ảnh: FBNV)

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, tuy vậy nghệ sĩ Việt Hương vẫn luôn hoàn thành trọn vẹn những gì mà gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi gắm. Khán giả phần nào yên tâm vì bên cạnh cô vẫn luôn có bóng dáng của ông xã Hoài Phương.

Ông xã luôn bên cạnh đồng hành với nữ nghệ sĩ từ công việc thiện nguyện cho đến việc đem tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. (Ảnh: FNNV)

Việt Hương đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền cũng có mặt tại đám tang, cô thương tiếc viết: “Kính tiễn mẹ Trần Hoàng Kiếm, mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm về phật quốc”.

Ở ngoài đời, cả hai chơi khá thân với nhau nên nữ nghệ sĩ đến chia buồn cùng với người bạn. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Phương Loan – vợ cố NS Chí Tài và những đồng nghiệp đến thăm viếng. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Đan Nguyên, đạo diễn Cường Ngô và bạn bè đến động viên, an ủi nghệ sĩ Hoài Tâm và Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Hiện, vợ chồng Việt Hương vẫn đang ở Mỹ sau khi hoàn tất tâm nguyện cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung được trở về vòng tay của cô con gái Wendy Nguyễn, ngoài ra nữ nghệ sĩ cũng hoàn thành được mong muốn của bản thân cũng như nhiều người hâm mộ là đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài sau hơn 1 năm.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *