Ông xã Thủy Tiên yêu cầu nữ CEO H trong 2 ngày phải tung được bằng chứng xác nhận giấc mơ là sự thật, nếu không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Công Vinh yêu cầu nữ CEO đưa bằng chứng xác nhận giấc mơ 320 tỷ

Những ngày qua, trên mạng xã hội một nữ CEO cho rằng tổng số tiền mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên nhận được sau kêu gọi lên đến hơn 320 tỷ đồng chứ không phải hơn 180 tỷ đồng như cô công bố. Giữa loạt tin đồn thất thiệt, khuya ngày (5/9), Công Vinh chính thức lên tiếng để tránh những thông tin trái chiều gây hoang mang dư luận.

Công Vinh không ngần ngại nhắc tên nữ doanh nhân H. trong livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đầu tiên, cầu thủ Công Vinh thẳng thắn yêu cầu nữ CEO H. có 2 ngày để đưa ra đầy đủ những chứng cứ về việc Thủy Tiên có đến 2 số tài khoản kêu gọi từ thiện và số tiền lên đến 320 tỷ đồng. Anh khẳng định nếu như bà H. đưa ra đầy đủ bằng chứng để chứng minh bà đúng thì cả hai vợ chồng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Công Vinh khẳng định bà xã chỉ sử dụng duy nhất một số tài khoản để kêu gọi quyên góp cho miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Thủy Tiên thách nữ CEO đưa ra bằng chứng đầy đủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thứ nhất, tôi không biết bà doanh nhân H là ai, nhưng những ngày qua bà có nhắc đến tên Vinh và vu khống vợ của Vinh, không thể ngồi im để người ta chà đạp mình hoài được. Vinh cần bà H giải thích hai vấn đến. Thứ nhất là giấc mơ chuyến đi từ thiện miền Trung vừa rồi có 320 tỷ, Vinh thách chị xác nhận trong tài khoản vợ Vinh có số tiền này, chị đừng có nói là mơ nữa, vì khi chị nói mơ thì pháp luật không can thiệp được.

Vấn đề thứ hai là tôi yêu cầu chị đưa ra vấn đề chị nói vợ tôi xài 2 số tài khoản khi đi làm từ thiện, chị hãy chứng minh điều này. Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra đầy đủ những bằng chứng này, nếu vợ chồng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và chị cũng vậy”, ông xã Thủy Tiên cho biết.

Công Vinh khẳng định hai vợ chồng sẽ sao kê khi hết giãn cách xã hội, đầy đủ số tiền trước và sau khi đi từ thiện để mọi người tin tưởng chúng tôi: “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi”, nam cầu thủ nói.

Ông xã Thủy Tiên cho biết hai vợ chồng không vì chuyện sao kê mà đánh mất hết những gì đã gầy dựng. (Ảnh: FBNV)

Loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện Thủy Tiên đã đi làm từ thiện miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện Công Vinh gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương và tin tưởng hai vợ chồng, cùng đợi đến ngày sao kê đầy đủ số tiền để xem những lời bà H. nói có đúng hay không.

Công Vinh cũng chia sẻ về việc không sao kê online là do có nhiều giấy tờ phức tạp nên muốn ra ngân hàng cho công việc thuận tiện nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó một ngày, phía Thủy Tiên đã công bố loạt giấy xác nhận từ các cơ quan chính quyền, đồng thời hẹn ngày livestream sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

“Nếu bấy nhiêu bằng chứng, vật chứng, lý lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thuỷ Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick ảo phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ký khống. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”, phía Thuỷ Tiên cho hay.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *