Ông lão bắt được “quái vật” không đầu không đuôi,chuyên gia cảnh báo đừng động tới vì đó là bảo vật Tần Thủy Hoàng tìm kiếm!

“Quái vật” mà lão Dương bắt được có gì đáng sợ đến thế? Tại sao lại liên quan đến Tần Thủy Hoàng?

Vào một buổi tối đẹp trời, ông lão họ Dương đang câu cá ở trên sông Dương Tử bỗng thấy lưới nặng trĩu. Ông Dương mừng thầm chắc mẩm mình câu được một con cá lớn rồi. Nào ngờ lúc nhấc lưới, ông chẳng thấy cá đâu mà chỉ thấy một “con quái vật ” không đầu không đuôi, nó to như một con rùa nhưng lại không có mai.

Tuy rất sợ nhưng ông Dương vẫn mang nó về, ông còn lấy một dây ruy băng đỏ buộc quanh “con quái vật” này. Bởi theo tập tục ở quê ông, chỉ cần buộc dây vải đỏ quanh một vật là có thể tránh xui xẻo.

“Con quái vật” trông khá giống một viên đá nhưng lại không hề nặng. Trái lại, nó mềm như một viên thịt, sờ vào bề mặt còn có cảm giác dẻo và dính.

Theo ông Dương, con “quái vật” không cứng, rất mềm, sờ vào thấy dính và dẻo (Ảnh: Kknews)

Con trai của ông Dương cho rằng để biết được “con quái vật” là cây, đá hay động vật thì chỉ có cách lấy dao cắt đôi nó ra. Tuy nhiên, mọi người lại nghĩ, nếu nó thực sự là một con vật thì cắt ra nhỡ nó chết mất thì sao, vì vậy, họ đã thống nhất không nên hành động như vậy.

Sau khi ông Dương đem “con quái vật” về nhà thì rất nhiều người hàng xóm kéo sang xem. Ai ai cũng tò mò muốn sờ một lần vào nó. Họ phát hiện ra rằng trên thân “con quái vật” một vài sợi râu thò ra như rễ cây, còn lại không có bất kỳ đặc điểm nào khác. Nhưng sau một hồi xem xét họ vẫn không thể nghĩ được nó là gì.

Cuối cùng, lão Vương hàng xóm nêu ý kiến rằng, để ông ta chụp lại một vài bức ảnh của “con quái vật” rồi nhờ một chuyên gia sinh học giải đáp giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *