Ông Cao Thắng khoe con gái góc nghiêng má bánh bao cực yêu,quay qua “dìm” Đông Nhi không tha ngày nào

Kể từ khi đón chào ái nữ đầu lòng, Đông Nhi – Ông Cao Thắng gia nhập “hội nghiện con” vì liên tục đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của bé Winnie lên mạng xã hội. Ở nhà tránh dịch, cặp đôi này lại có thêm nhiều thời gian dành cho tiểu công chúa, mỗi ngày Winnie đều có 1 bộ ảnh khiến cô chú nhìn phát phải “bắn tim” ngay vì quá đáng yêu.

Hết lần này đến lần khác, Đông Nhi đều phải chịu “thua trận” trước Winnie vì bị Ông Cao Thắng “dìm hàng”.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp vợ chồng có độ “hot” nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt, chuyện tình yêu của cặp đôi đình đám này được ví như cổ tích giữa đời thường vì sau khoảng thời gian 10 năm yêu nhau, cả hai đã chính thức kết hôn và hạ sinh một “tiểu công chúa” siêu cưng tên Winnie khiến dư luận vô cùng ngưỡng mộ.

Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân mà yên bình quá thì cũng chán, thế là Ông Cao Thắng đã quyết định tự tìm thú vui mới cho bản thân bằng cách “dìm hàng” vợ. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, “ông chồng quốc dân” đã đem Winnie và Đông Nhi ra so sánh. Có thể thấy, trong khi thiên thần nhỏ gây thích thú với hình ảnh cực yêu cùng chiếc nơ hồng xinh xắn hết cỡ thì mẹ Nhi lại khiến netizen cười bò với hình ảnh hài hước.

Đến hẹn lại lên, tối cuối tuần, em bé nhà vợ chồng Chủ tịch được diện cả “cây hồng” lại còn đeo nơ siêu điệu đà để “sống ảo”. Trong khi con gái gây sốt thì Đông Nhi lại nhận cái kết đắng vì bị Ông Cao Thắng dìm hàng không thương tiếc.

Bố bỉm đã chọn bức ảnh con gái khoe góc nghiêng má bánh bao để ghép cùng với 1 khoảnh khắc lúc Đông Nhi diện váy công chúa, đeo nơ để quay clip TikTok. Bé Winnie đáng yêu hết mức thì mẹ Nhi lại đang lộ biểu cảm ngơ ngác, lầy lội làm dân tình xém không nhận ra nữ ca sĩ quyền lực Vbiz. Để tăng thêm phần “mặn mà”, Chủ tịch Thắng còn khéo trêu vợ: “Thật là trời sinh một cặp”, không biết anh có phải làm bạn với sofa sau khi chọc giận “nóc nhà” như thế này “khum”?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *