Ở nhà giãn cách, Lan Ngọc “than thở” không biết khi nào có cơ hội make-up: “Cày phim đến mờ mắt”

Nữ diễn viên chia sẻ một ngày vô cùng đơn giản của mình chỉ có cày phim, ăn mì gói và nằm ngủ trên ghế mát-xa.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải một clip quay lại một ngày ở nhà phòng dịch gửi tới fans hâm mộ. Dù chỉ là những hoạt động hết sức bình thường nhưng nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận” vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Tình hình dịch căng thẳng làm cho các sự kiện giải trí, ghi hình, show diễn phải tạm dừng. Có lẽ vì thế mà các nghệ sĩ vốn đã quen với xuất hiện trước ống kính, lịch trình làm việc dày đặc tạm thời nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Nữ diễn viên cũng hài hước cho biết mắt mình bị mờ vì coi phim quá nhiều. Cô dí dỏm: “Ở nhà nhiều quá nên giờ cũng không biết khi nào có cơ hội được make-up. Lâu lắm rồi chẳng được trang điểm”.

Dù ở nhà nhưng Lan Ngọc vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn, ăn diện đơn giản mà vẫn đáng yêu hết nấc. Mở đầu clip, cô hạnh phúc khoe bộ đồ ngủ do FC Cám con của mình tặng. Trả lời thắc mắc ở nhà mùa dịch làm gì, Lan Ngọc tiết lộ cô học thêm về cách diễn xuất qua các bộ phim. “Ngọc đang học thêm diễn xuất nên cày phim cả ngày lẫn đêm. Hiện tại, bộ phim Ngọc yêu thích là ‘Mine’ của Hàn Quốc”, cô nói.

Lan Ngọc theo dõi bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại – Mine

Xem phim nhiều đến nỗi mờ cả mắt, Lan Ngọc chắc đang nhớ trường quay lắm rồi.

Nữ diễn viên cho biết trước đợt giãn cách, cô đã vào siêu thị mua dự trữ rất nhiều mỳ gói để ăn dần. Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô rất thích ăn mỳ theo kiểu bỏ lên nắp nồi giống Hàn Quốc. “Ăn kiểu này có vẻ như ngon hơn bình thường“, cô hài hước.

“Chúc mọi người cùng nhau giữ gìn sức khỏe thật tốt để vượt qua được đại dịch lần này. Hy vọng dịch bệnh sẽ qua thật nhanh để chúng ta trở về với cuộc sống bình thường“, nữ diễn viên nhắn nhủ đến khán giả.

Sau khi ăn uống no nê, Ninh Dương Lan Ngọc dành thời gian thư giãn trên ghế mát-xa. Cô chia sẻ: “Ăn xong, chúng ta nên ngồi ghế mát-xa và tranh thủ ngủ một giấc. Như vậy sẽ giúp cho làn da luôn hồng hào”.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *