Nữ lao công bị cướp ở Hà Nội đã được tặng xe máy mới

Sau khi bị 4 tên cướp lấy mất xe máy, chị Lê Thị Trâm đã được lực lượng công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tặng cho chiếc xe máy mới.

Sáng 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm,Hà Nội, đã trao tặng chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội). Chị Trâm là nạn nhân vụ cướp xảy ra rạng sáng 3/8 tại phường Đại Mỗ.

Trước đó người này cũng cho biết đơn vị đang triển khai lực lượng khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt nhóm nghi phạm chặn đường, cướp xe của một nữ công nhân môi trường.

Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm cho biết chiếc xe này do các cán bộ, chiến sĩ công an quận quyên góp tiền mua tặng chị Trâm, chia sẻ khó khăn với chị như một nghĩa cử đồng bào.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h24 ngày 3-8. Vào thời điểm này, nữ công nhân L.T.T. (39 tuổi, làm việc tại tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội) đang trên đường đi thu gom rác và chuẩn bị chở rác về điểm tập kết.

Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Khi chị T. đi đến khu vực ngõ 223-252 đường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì bất ngờ gặp một nhóm thanh niên gồm 4 người đi trên 2 xe máy, không đội mũ bảo hiểm đi ngược chiều.

Một nam thanh niên sau đó tiến lại gần đe dọa, yêu cầu nữ công nhân đi xuống xe và đưa chìa khóa xe cho chúng.Thấy chị T. một mình đi xe máy đi trong đêm, nhóm thanh niên này đã quát lớn rồi vòng xe lại và chặn đường.

Chia sẻ thời điểm lúc bị cướp xe máy, chị T. cho biết thêm đến hiện tại chị vẫn chưa hết sợ hãi khi nghĩ về thời điểm bị nhóm cướp đe dọa rồi cướp xe. “Khổ lắm, lúc ấy chả kêu được, xoắn hết cả lưỡi vào. Lúc đó, bọn chúng quát tôi là đưa chìa khóa đây, xuống xe. Đến giờ thằng quát tôi thì tôi vẫn nhận dạng được” – chị T. khẳng định.

Mặc dù chị T. khóc lóc, van xin, nhóm này vẫn lấy đi chiếc xe máy. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của người dân ghi lại.Ngay sau đó, chị T. đã đến công an trình báo sự việc.

Sau khi bị cướp chị T. gọi cho chồng đến hiện trường, chị T. và chồng tiếp tục thực hiện xử lý nốt 2 xe gom rác rồi mới về trình báo sự việc tới cơ quan chức năng. “Tôi xác định mất là mất rồi, còn người là còn của nên tiếp tục thực hiện nốt công việc để tránh bị ảnh hưởng tới công việc chung”- nữ công nhân môi trường đô thị kể lại.

Hiện nay Đội Cảnh sát hình sự công an Quận Nam Từ Liêm đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Tin tổng hợp 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *