Nữ hoàng “phòng trà” Lệ Quyên ở nhà diện đồ hàng hiệu lại còn nói lên triết lí đáng chú ý

Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. “Nữ hoàng phòng trà” ngày càng trẻ trung, phơi phới như thiếu nữ đôi mươi. Không chỉ thế, cô còn công khai luôn tình yêu với bạn trai kém tuổi là Lâm Bảo Châu khiến bao người ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Lệ Quyên còn đăng ảnh mới trông cực sang chảnh. Nữ ca sĩ phủ hàng hiệu từ đầu xuống chân với đồng hồ khủng, nhẫn kim cương và nổi bần bật với váy body màu đỏ chói lọi. Không chỉ thế, cô còn tự trang điểm theo phong cách sang trọng đầy quyến rũ. Hình ảnh selfie của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lệ Quyên tích cực tập luyện thể thao ở nhà mùa dịch

Trong những ngày ở nhà thực hiện lệnh giãn cách xã hội, Lệ Quyên liên tục chia sẻ ảnh vào bếp, tập thể thao giữ dáng… Và đặc biệt là tự tay cắt tóc cho tình kém tuổi. Cuộc sống hạnh phúc và viên mãn của nữ ca sĩ làm bao người phải thèm khát.

Đáng chú ý hơn cả chính là câu nói nêu lên quan điểm của Lệ Quyên về sự ghen tỵ: “Ghen tị với người khác chứng tỏ sự hèn kém của mình. Đừng tự hạ thấp bản thân bằng cách đó”. Có vẻ như sau nhiều lần bị anti-fan mỉa mai tấn công, nữ ca sĩ đang muốn nhắn gửi đến đối tượng rình mò mình chân lí đúng đắn về cuộc sống để họ tỉnh ngộ và suy nghĩ tích cực hơn.

“Nữ hoàng phòng trà” vừa khoe ảnh diện hàng hiệu và trang điểm lộng lẫy như đi thảm đỏ. Đi kèm là triết lí về chuyện ghen tị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *