Nữ CEO Đại Nam chuẩn bị mất 20 tỷ khi Ông Lê Tùng Vân “Tịnh thất Bồng Lai” đồng ý xét nghiệm ADN

“Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN của Lê Thanh Minh Tùng với thầy coi có phải là cha con ruột hay không”, ông Lê Tùng Vân nói.

Trước lời thách thức, bà chủ KDL Đại Nam lập tức sét kèo cực nét và tuyên bố tặng ngay sổ tiết kiệm 20 tỷ đồng nếu kết quả xét nghiệm ADN không trùng khớp. Nếu phát hiện mối quan hệ cận huyết thống giữa các thành viên trong thiền am thì ông Lê Tùng Vân phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật.

Liên quan đến vụ việc người đứng đầu “Tịnh Thất Bồng Lai” thành lập cơ sở giả tu, bị con trai ruột lên tiếng tố cáo loạt sự thật gây sốc. Ngày 26/10, ông Lê Tùng Vân đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc, đồng thời người này còn yêu cầu bà Phương Hằng phải chứng minh được mình và chàng trai Lê Thanh Minh Tùng là 2 cha con ruột.

Mới đây, ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái ghi: “Thầy ông nội lên tiếng lần cuối, mong Nguyễn Phương Hằng nghe cho thật kỹ”.

Người đứng đầu “Tịnh Thất Bồng Lai” cho biết sẽ đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng

Theo đó, trong nội dung đoạn clip, ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN chỉ riêng với Lê Thanh Minh Tùng. Tuy nhiên, việc xét nghiệm với 10 vị “sư” khác trong Tịnh thất Bồng lai, ông cho rằng bản thân không có tư cách.

Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?”.

“Thầy ngạc nhiên lắm. Sao một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy lại nói chuyện lạc đề hết. Cái đứa nó nói nó là con ruột của thầy, thầy đẻ ra nó, thì cái đứa đó mới đi khám ADN của nó với thầy, để coi nó nói đúng hay nói láo hay nó gạt khán giả.

Ông Lê Tùng Vân cũng nhắc lại về lời tuyên bố cho 20 tỷ từ CEO Đại Nam. Người đứng đầu Tịnh thất khẳng định, ông không tham 20 tỷ, không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức.

Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?”.

“Lê Thanh Minh Tùng nói nó là con ruột của thầy, nó cho thầy tư cách đi xét nghiệm coi lời nó đúng hay sai. Chẳng lẽ ham 20 tỷ của con, để thầy làm chuyện trái đạo đức, luật pháp. Luật pháp không cho người công dân này đi moi móc đời tư của một người khác.

Con suy nghĩ kỹ nha. Thầy là người tu, thầy làm sao nhận tiền của chúng sinh, chịu sự sai khiến của chúng sinh làm cái này cái kia”, ông Lê Tùng Vân cho biết.

Anh Lê Thanh Minh Tùng

Cuối đoạn clip dài 7 phút đồng hồ, người đứng đầu “Tịnh Thất Bồng Lai” còn khẳng định chắc nịch rằng Lê Thanh Minh Tùng sẽ không dám đi khám ADN như tuyên bố trước đó: “Lát nữa không thôi để mai con nói nó đi khám ADN với thầy thì con coi chừng nó trốn luôn, nó không dám đi khám ADN với thầy”.

Ông Lê Tùng Vân cũng đã tuyên bố đanh thép: “Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN của Lê Thanh Minh Tùng với thầy coi có phải là cha con ruột hay không. Thầy yêu cầu con nghe kĩ lời thầy nói để con làm đúng theo lời đó. Thầy chấp nhận đi khám ADN với Lê Thanh Minh Tùng để khán giả trong nước, ngoài nước từng bị cái thằng du côn du đãng của Việt Nam lừa. Nếu mà con cứ né tránh nữa thì đây coi như là cuộc nói chuyện lần trót vì thầy không có thì giờ với hơn nữa thầy không có sức khỏe”.

Trước đó, người đứng đầu “Tịnh Thất Bồng Lai” cho biết 40 năm trước, khi bà Lê Thị Thu Vân – em gái ruột của ông còn sống, trong 1 lần vào viện đã được cho một đứa bé mà bị người ta bỏ rơi. Bà ẵm về nhà nhờ ông đặt tên, từ đó bé trai ấy có tên là Lê Thanh Minh Tùng.

Ông Lê Tùng Vân cũng rằng bản thân không có quan hệ cha con huyết thống với Lê Thanh Minh Tùng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *