Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi khi đăng chia sẻ “sặc mùi” 18+

Lời xin lỗi chân thành của Noo Phước Thịnh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tối ngày 3/9 vừa qua, Noo Phước Thịnh gây xôn xao MXH khi đăng tải dòng trạng thái khá nhạy cảm. Anh viết: “Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra”. Dù nam ca sĩ mô tả không hề sai, bởi lẽ phần mềm Google Translate chỉ cần đánh từ cần dịch, nhấp chuột vào sẽ xuất hiện bản dịch rất tiện lợi. Thế nhưng, chia sẻ này đã làm nhiều khán giả hiểu sang ý nghĩa đen tối và đưa ra nhiều bình luận trái chiều, cho rằng Noo Phước Thịnh đã hơi quá đà.

Chia sẻ gây tranh cãi của Noo Phước Thịnh tối ngày 3/9 vừa qua.

Trước những bình luận từ khán giả, mới đây, giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã chính thức gửi lời xin lỗi tới công chúng trên trang Facebook cá nhân. “Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua”, Noo Phước Thịnh viết.

Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi về chia sẻ mang ý nghĩa 18+ gây xôn xao MXH tối ngày 3/9.

Dưới phần bình luận, anh nói thêm: “Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu, một lần nữa xin lỗi mọi người”. Lời xin lỗi này từ nam ca sĩ chỉ sau vài phút đăng tải đã thu hút hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ khán giả. Đa phần đều nhắn nhủ Noo Phước Thịnh không nên suy nghĩ quá nhiều và chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ anh.

Nhiều khán giả gửi lời nhắn nhủ Noo Phước Thịnh nên chú ý hơn trong cách sử dụng từ ngữ trên MXH để tránh gặp những sự cố ngoài ý muốn.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *