“Nơi xa xôi em nhớ về chị, muốn níu kéo quay về thời gian ngày xưa với chị của em, nhưng em bất lực mất rồi”, em trai ruột Phi Nhung xúc động chia sẻ.

Em trai ruột Phi Nhung viết tâm thư đầy xúc động tiễn biệt chị gái

Sự ra đi bất ngờ của Phi Nhung để lại cú sốc quá lớn đối với con gái và người thân trong gia đình cố ca sĩ. Mới đây nhất, em trai ruột Phi Nhung – anh Tommy đã viết một tâm thư đầy xúc động nói về chị gái.

Em trai Phi Nhung xúc động khi nhắc về chị gái. (Ảnh: FBNV)

Tối muộn ngày 8/10, trên trang cá nhân của mình, em trai ruột Phi Nhung đã đăng tải một dòng trạng thái nhiều cảm xúc, đây là những lời gửi gắm sau cùng của anh muốn nhắn nhủ đến cố ca sĩ. Tommy cảm thấy vô cùng xót xa và bất lực trước sự ra đi của chị gái. Anh muốn quay về những ngày tháng trước đây cũng chẳng níu kéo được.

Em trai Phi Nhung viết: “Nơi xa xôi em nhớ về chị, muốn níu kéo quay về thời gian ngày xưa với chị của em, nhưng em bất lực mất rồi. Chị đã đi “về” theo quy luật của tự nhiên: “Cát bụi trở về với cát bụi” bằng đúng nghĩa thể xác của bản thân mình”.

Nguyên văn bài chia sẻ của em trai ruột Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy nhưng Tommy vẫn tin rằng Phi Nhung sẽ tiếp tục bước sang thế giới mới với nhiều niềm vui, sự an nhiên xứng đáng với cô. “Với tất cả những gì chị đã dâng hiến và hi sinh thì em tin chắc rằng nơi chị của em đang tới là một nơi hoàn toàn tươi đẹp”, anh chia sẻ.

Em trai Phi Nhung tin rằng ở nơi xa, cố ca sĩ vẫn đang dõi theo mọi người một cách tinh tế. Anh tiếp tục: “Em nghĩ chị vẫn luôn bên em, đứa em nhỏ thiệt thòi nhất ngày xưa mà chị ẵm bồng chăm sóc, chỉ là em và mọi người không nhìn thấy chị nữa mà thôi chứ chị thì vẫn thấy được mọi người thật rõ ràng và tinh tế hơn bao giờ hết”.

Anh tin rằng cố ca sĩ đã bước sang thế giới nhiều niềm vui hơn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Tommy còn dẫn 1 câu hát trong ca khúc mà Phi Nhung đã từng biểu diễn và cho biết anh xem như việc chị gái “trở về với cát bụi” sẽ là một chuyến đi dài của cô. Em trai cố ca sĩ bộc bạch: “Chị chẳng hát là: “Người ơi hãy nhớ, ta là cát bụi, trở về cát bụi thì xin đừng toan tính thiệt hơn. Đời như giấc mơ, được mất ta đâu ngờ, hỏi ai có bao giờ không trở về cát bụi đâu…” .

Nên em coi đây chỉ là chuyến đi xa dài ngày của chị, chỉ là chị không quay lại với em mà chị chờ em đến một lúc nào đó đủ duyên em sẽ đến với chị cũng như bao người khác, tất cả chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi. Thứ sáu, ngày 8/10/2021, chị của em hoàn toàn bước sang một cung trời tiêu dao an lạc…”.

Thuở sinh thời, Phi Nhung đã vất vả tự mình nuôi các em khôn lớn. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong ngày 8/10, thi hài của Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hòa Hưng. Đông đảo con nuôi của cố ca sĩ đã có mặt trong buổi lễ để đưa tiễn mẹ lần cuối. Tối cùng ngày, Việt Hương lên chuyến bay đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ và trao tận tay con gái ruột cố ca sĩ.

Đại diện phía gia đình Phi Nhung chia sẻ với truyền thông rằng: “Ban đầu, gia đình có nguyện vọng đưa thi hài chị Phi Nhung về Mỹ. Wendy muốn nhìn mẹ lần cuối. Tuy nhiên vì vướng thủ tục, gia đình phải hỏa táng chị. Nghệ sĩ Việt Hương được Wendy ủy quyền đã thay mặt gia đình làm thủ tục để đưa tro cốt về Mỹ”.

Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Giờ đây, Phi Nhung đã lên chuyến bay cuối cùng, không có vé khứ hồi để trở về bên con gái và người thân. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài ba để lại bao tiếc nuối trong lòng hàng triệu khán giả.

Các con nuôi Phi Nhung để tang và có mặt tại buổi lễ hỏa táng cố ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *