Nói gì khi khán giả đòi tẩy chay chương trình? : Running Man Việt Nam

Những ngày qua ồn ào liên quan đến nam ca sĩ Jack có con riêng với diễn viên Thiên An khiến nhiều người hoang mang. Sau khi lên tiếng xin lỗi và xác nhận chuyện có con, một bộ phận cư dân mạng vẫn không cảm thấy hài lòng và tiếp tục tấn công một số chương trình có nam ca sĩ tham gia, trong đó điển hình nhất là Running Man Vietnam mùa 2.

Jack lần đầu tiên tham gia Running Man Vietnam đã vướng phải những ồn ào không hay. (Ảnh: FBNV)

Khi scandal nổ ra, một số cư dân mạng đã tuyên bố “tẩy chay” chương trình nếu không loại Jack khỏi đội hình năm nay, rất đông khán giả thay nhau để lại bình luận dưới những bài đăng của fanpage chương trình. Việc thay đổi dàn cast cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều, đến nay còn có thêm scanda của thành viên mới càng khiến hiệu ứng của Running Man Vietnam thêm ảnh hưởng.

Một số cư dân mạng còn để lại bình luận “sẽ không xem chương trình nữa” nếu vẫn có Jack trong đội hình người chơi chính năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vô số bình luận đòi “tẩy chay” chương trình vì ồn ào liên quan đến Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa “tâm bão” chỉ trích, chúng tôi đã liên hệ với phía nhà sản xuất chương trình Running Man Vietnam mùa 2, đại diện truyền thông cho biết hiện tại BTC đã tiếp nhận thông tin nhưng vẫn chưa có phản hồi chính xác, khi có những quyết định sẽ thông cáo đến với mọi người.

Nhà sản xuất Dong Tay Promotion – cũng như chương trình Running Man Vietnam mùa 2​ hiện tại không có phản hồi gì. Khi nào có thông tin mới từ nhà sản xuất, em sẽ gửi tới quý anh chị sau”, đại diện truyền thông chia sẻ.

Đội hình khách mời chính năm nay có sự thay đổi, được nhiều người mong chờ. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi về chiến thuật khi lần đầu tham gia một chương trình truyền hình ăn khách, Jack bật mí: “Tùy cơ ứng biến”, nhưng anh chàng lại thật thà thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Jack được 8 thành viên còn lại yêu mến và dành nhiều lời khen có cánh sau khi quay những tập đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Jack từng gây xôn xao khi được công bố trở thành thành viên thứ 9 của Running Man Vietnam. Chương trình chỉ mới quay được một số tập đầu tiên có sự tham gia của Jack và buộc phải hoãn lại các tập kế tiếp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Chương trình đã quay hình được vài tập. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *